G Collection – BST chân kính hiện đại

Từ các chất liệu cơ bản như kính và gỗ, Takehomedesign đã mang đến BST nội thất G Collection với phom dáng hiện đại, lạ mắt cùng khả năng sử dụng linh hoạt trong nhiều loại hình không gian.

Takehomedesign – một thương hiệu nội thất đến từ Thái Lan vừa qua đã giới thiệu đến công chúng BST đồ nội thất mới nhất của mình mang tên G Collection. Các sản phẩm thuộc G Collection có hình thức thiết kế mang thiên hướng tối giản với điểm đặc trưng là hệ chân đứng được làm bằng kính trong suốt gắn liền với các thành phần gỗ đặc. Hai vật liệu với bản chất và hình thức thẩm mỹ khác biệt được kết hợp với nhau tạo nên sự độc đáo, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho BST.

Ảnh: Takehomedesign.

Ảnh: Takehomedesign.

G Collection được lắp ghép với nhau theo từng cấu kiện rời, NTK Paphop Wongpanich mong muốn sản phẩm của mình sẽ đến tay người tiêu dùng theo dạng đóng gói nhỏ gọn, dễ lắp ráp. Mỗi sản phẩm trung bình chỉ cần vài phút để tháo hoặc lắp hoàn chỉnh. BST bao gồm bàn cà phê, console, bàn làm việc, tủ tivi và bàn bar, ghế bench, bàn ăn. Sự đa dạng về chức năng cũng như số lượng sản phẩm trong BST cho thấy tiềm năng sử dụng của G Collection khi đưa vào ứng dụng thực tế.

Sự kết hợp của kính, gỗ và các nút chốt. Ảnh: Takehomedesign.

Ảnh: Takehomedesign.

Ba thành phần bao gồm thủy tinh, gỗ và các nút cố định tạo nên bộ ba then chốt, đồng thời định hình điểm đặc trưng cho BST. Chúng là chất liệu quen thuộc, xuất hiện phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, khi được kết hợp một cách có chủ đích với tính toán kỹ lưỡng, từng vật liệu lại cho thấy sự thú vị về mặt thẩm mỹ mà vẫn giữ trọn vẹn công năng sử dụng cơ bản. NTK mong muốn truyền tải dòng sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thẩm mỹ, công năng, cân bằng giữa kiểu dáng và độ bền, đồng thời cũng lưu tâm đến khả năng hòa hợp với môi trường xung quanh.

BST được khuyến khích sử dụng cho cả không gian ngoài trời lẫn khu vực nội thất. Các NTK cho rằng, việc sử dụng xen kẽ G Collection ở nhiều không gian sẽ tạo nên mạch thẩm mỹ liên tục trong – ngoài, kiến tạo phong cách sống tràn đầy cảm hứng.

Ảnh: Takehomedesign.

Ảnh: Takehomedesign.

BST: G Collection.
Thiết kế: Paphop Wongpanich (from) Takehomedesign.


Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Takehomedesign.


Xem thêm:

SOLDITA – BST lấy cảm hứng từ hoạ tiết hình xăm

Tulip Lamp – Vật liệu ấn tượng, chiếu sáng linh hoạt