Eurotile – Giá trị của sự tĩnh tại

Những công trình bề thế, xa hoa lộng lẫy trước đây vốn là niềm tự hào, thể hiện dấu ấn đẳng cấp của gia chủ, đang dần được các KTS chuyển dịch về những cách tiếp cận có ý đồ thiết kế rõ ràng, mạch lạc và đặc biệt tinh tế, trầm lắng hơn. Nếu trước đây người ta dễ dàng bị choáng ngợp bởi giá trị của một món đồ trong không gian nội thất, thì ngày nay ai tinh ý sẽ nhận ra chiều sâu văn hóa, vẻ đẹp của căn nhà thông qua tổng hòa của những lựa chọn vật liệu, sản phẩm trang trí hài hòa theo mạch dẫn ý tưởng thiết kế đắt giá. | Eurotile.

Rung cảm đa diện | Eurotile

Dù không dễ nhận ra, nhưng sàn và tường chính là những tiết diện lớn nhất, bao bọc, chở che và nâng đỡ cho toàn bộ không gian nội thất. Chúng ta không chỉ nhìn thấy mà còn chạm, nghe, cảm nhận những bề mặt này thường xuyên hơn bất cứ sản phẩm nội thất nào khác. Chính vì thế những cảm xúc từ bề mặt chất liệu từ lâu đã được các KTS đặc biệt chú ý khai thác để tối đa hóa trải nghiệm cảm xúc của người sử dụng. Những gia chủ thông thái ngày nay biết rõ rằng “phần nhìn” của vật liệu không phải là yếu tố duy nhất quyết định giá trị của không gian, mà còn cần quan tâm đến cách vật liệu tương tác với điều kiện ánh sáng đặc thù của căn phòng, cách vật liệu “thở” cùng không gian sống mỗi ngày. Thấu hiểu điều đó, những BST gạch men của Eurotile tập trung khai thác thế mạnh về công nghệ hoàn hảo để tạo ra những hiệu ứng bề mặt đặc biệt như Carving, Granilla Sugar, Lappato, hạt Luster… Người sử dụng có thể cảm nhận trọn vẹn sự ngẫu nhiên, sinh động của không gian, trung thành với cảm xúc chân thực của cơ thể mỗi ngày khi cư ngụ trong không gian hài hòa những rung cảm thẩm mỹ.

Eurotile 4

Công trình ALMA resort tại Cam Lâm, Khánh Hòa. Đơn vị thiết kế sử dụng sản phẩm gạch men Eurotile tạo nên tổng thể hài hòa, sang trọng và tự nhiên. Ảnh: Tư liệu.

Eurotile 3

Ảnh: Tư liệu.

Lắng đọng tĩnh tại |Eurotile

Nhà là nơi trái tim an trú, rũ bỏ những áp lực và muộn phiền của cuộc sống bên ngoài để thực sự có thể nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Sự an yên chỉ có thể tìm thấy nếu ta dành đủ thời gian và không gian để lắng đọng, gạn đục khơi trong, loại bỏ những âm thanh, màu sắc náo động để thực sự nhìn sâu vào trong tâm trí, cảm nhận giá trị và bản ngã của chính mình. Một không gian nâng đỡ cho những cảm xúc tự nhiên rất cần tiết chế chi tiết để nhường chỗ cho trí tưởng tượng và rung động từ bên trong.

Với ngôn ngữ kể chuyện riêng biệt, đưa thiên nhiên vào trong từng BST bằng cách mô phỏng lại những bề mặt chất liệu từ thiên nhiên như cát, gỗ, đá… trong một hòa sắc tổng thể nhã nhặn và dễ chịu, Eurotile muốn đem đến bàn tiệc cảm xúc một món ăn tinh tế đầy chiều sâu, phản ánh đúng phong vị của gia chủ, vốn là người không tìm kiếm an lạc từ ngoại cảnh.

Eurotile 2

Ảnh: Tư liệu.

Sự sang trọng lay động cảm xúc |Eurotile

Có nhiều cách để phô diễn đẳng cấp và sự sang trọng của bản thân, và trong những cung bậc biểu đạt vô cùng phong phú đó, Eurotile chọn một hướng đi song hành cùng cảm xúc của từng thành viên gia đình mỗi ngày, dẫu bình thường hay vô cùng đặc biệt. Bởi chỉ khi ta chân thành với rung động của bản thân, trân trọng giá trị của chính mình, đó mới chính là đích đến một lối sống tinh tế, giàu văn hóa, ẩn giấu cảm xúc sâu sắc.

Eurotile 1

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Altar Collection – Ngẫu hứng trên đá

Chata Lamp – Tìm về giá trị cũ