8 sản phẩm đèn bàn mang thiết kế đương đại

Danh sách 8 sản phẩm đèn sau đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng thú vị cho bạn đọc, không chỉ nhờ phom dáng đơn giản, mới lạ mà còn bởi phương thức chiếu sáng, công năng tích hợp hoặc vật liệu cấu thành.

Đèn Carrie Portable LED Lamp

Đèn bàn Carrie với thành phần chính là khối cầu làm bằng thuỷ tinh mờ đóng vai trò như nguồn sáng đặt trên giá đỡ có quai cầm. Sản phẩm mang đến cảm giác khá thân thiện khi được thiết kế theo phom của những chiếc túi xách thời trang.

Thiết kế: Norm Architects.


Bellhop Portable LED Table Lamp

Mang phom dáng của một cây nền, Bellhop mang đến cho người dùng khả năng sử dụng linh hoạt khi dễ dàng di chuyển mà không phải tháo dây cắm. Đèn sử dụng pin có thời lượng lên đến 24 giờ liên tục với nhiều màu sắc lựa chọn.

Thiết kế: Edward Barber & Jay Osgerby.


UMA Mini Light and Speaker

UMA là sự tích hợp của loa cầm tay và đèn để bàn với chất lượng âm thanh vòm và hiệu ứng ánh sáng toả 360 độ. Sản phẩm có thể dễ dàng kết nối thông qua bluetooth, nhớ đó người dùng có thể tương tác với chúng ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà.

Thiết kế: Pablo Designs.


Mouro Portable LED Lamp

Mouro được sinh ra từ ý tưởng những ngọn hải đăng trên biển, sản phẩm khá nhỏ gọn với tay cầm xoay 360 độ có thể cố định tuỳ theo nhu cầu sử dụng trong từng hoàn cảnh nhất định.

Thiết kế: Patricia Perez.


Bud LED Lamp

Sản phẩm với lối thiết kế vui tươi là lựa chọn hợp lý cho những không gian hiện đại. Đèn có thời lượng pin 20 giờ liên tục cùng 3 cường độ sáng có thể điều chỉnh dễ dàng cho mọi tình huống.

Thiết kế: Melissa Yip.

đèn 4


PC Portable Lamp

Sản phẩm được hoàn thiện bằng lớp sơn chống trầy và chống nước với hai màu trắng, rêu. Bộ điều khiển tích hợp với đèn vận hành theo cơ chế cảm ứng, do đó các chi tiết trên sản phẩm được lược giản đến mức tối đa.

Thiết kế: Pierre Charpin.

đèn 3


Phare Portable LED Lamp

Không chỉ vận hành theo công năng chiếu sáng đơn thuần mà có thể sử dụng như một sản phẩm trưng bày lạ mắt nhớ phom dáng góc cạnh độc đáo. Với thiết kế bằng vật liệu nhôm, sản phẩm có thể dễ dàng đưa vào tái chế, qua đó giảm thiểu đi các tác động tiêu cực đến môi trường.

Thiết kế: Stanislaw Czarnocki.

đèn 2


FollowMe

Với chiếc tay cầm có kích thước nhỉnh hơn so với chân đế và bóng đèn, sản phẩm cùng thiết kế vật liệu có phần nổi bật hơn so với những chi tiết còn lại, đèn FollowMe là sự lựa chọn thích hợp cho những không gian nhẹ nhàng đang cần bổ sung chút ấm áp.

Thiết kế: Inma Bermúdez.

đèn 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Hand furniture – Sản phẩm nội thất chế tác thủ công

Ghế gỗ Hinoki lắp ghép tiện lợi