Vidivixi thổi hồn thanh lịch vào BST sản phẩm nội thất đầu tay

Studio thiết kế Vidivixi – tiếng La Tinh nghĩa là “Tôi đã thấy và tôi đã sống” – vừa qua đã cho ra mắt BST sản phẩm nội thất với dáng vẻ thanh lịch, tinh thần nhẹ nhàng, đem lại cái nhìn tích cực hơn cho không gian sống.

Được ra mắt vào tháng 9/2018, BST sản phẩm nội thất này là sản phẩm đầu tay của nhóm thiết kế Vidivixi (đứng đầu bởi hai nhà thiết kế Adam Caplowe và Mark Grattan) bao gồm nhiều vật dụng khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu trong cuộc sống thường nhật như giường, tủ và bàn thấp.

sản phẩm nội thất 1

BST sản phẩm nội thất đầu tay của studio thiết kế Vidivixi.

Loại bỏ đi hầu hết các góc cạnh, khối hình vuông góc, các sản phẩm nội thất của Vidivixi lựa chọn những uốn khúc, vạt cạnh mượt mà để từ đó truyền tải rõ ràng thông điệp lan tỏa nét thanh lịch đến không gian sống. Các thành phần trong sản phẩm  được ghép nối với nhau tạo nên không gian đan xen kỳ lạ về mặt kết cấu, đồng thời cũng dùng chính hình ảnh đó để tạo nên thẩm mỹ kỳ ảo trong tạo hình sản phẩm.

sản phẩm nội thất 2

sản phẩm nội thất 3

Loại bỏ đi hầu hết các góc cạnh để tôn vinh tinh thần thanh lịch vừa hiện đại, lại vừa có thiên hướng cổ điển.

Cách sử dụng vật liệu trong BST sản phẩm nội thất của Vidivixi lại là một câu chuyện khác về sự chắt lọc khi kết hợp giữa gỗ, nệm, kính, đá và kim loại trên cùng một màu sắc tương đồng. Độ tối của gỗ tự nhiên kết hợp với mặt đá cẩm thạch đen vừa gắn kết về mặt thẩm mỹ lại vừa tạo nên sự khác biệt trong chi tiết hoàn thiện sản phẩm – nét tinh tế đáng ghi nhận về mặt thẩm mỹ thị giác.

sản phẩm nội thất 4

Chi tiết uốn cong mềm mại của sản phẩm.

sản phẩm nội thất 5

Hệ cấu trúc đan xen thú vị.

sản phẩm nội thất 6

sản phẩm nội thất 7

Tạo hình sản phẩm độc đáo, hiện đại.

sản phẩm nội thất 8

Từng chi tiết của sản phẩm được chú trọng tỉ mỉ.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Dezeen – Ảnh: Dezeen.


Xem thêm:

BST đèn thủy tinh “Muse” và cách chế tác thủ công truyền thống

Made in Thailand – nội thất đương đại thành hình bằng kỹ nghệ truyền thống | THINKK Studio