BST Hygge – Cảm hứng từ đảo Læsø

BST Hygge là tổ hợp những sản phẩm ghế ngồi đa dụng được tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng từ chuyến đi đến đảo Læsø của các NTK.

Studio thiết kế Kauppi & Kauppi đã cộng tác cùng nhà sản xuất độ nội thất Thuỵ Điển Karl Andersson & Söner nhằm cho ra mắt BST các vật dụng bằng gỗ đơn giản về tạo nhưng nhưng linh hoạt trong cách sử dụng. Để phát triển các thiết kế sản phẩm, nhóm thực hiện đã lấy cảm hứng từ chuyến đi đến đảo Læsø, Đan Mạch – nơi đã mang đến cho họ những ý tưởng đầu tiên về phom dáng tạo hình theo đường tròn.

BST Hygge bao gồm 3 kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong không gian. Nhờ các thay đổi về kích thước mà mỗi sản phẩm đơn lẻ đều có thể ghép nối lại với nhau để cho ra cụm sản phẩm với công năng rộng mở hơn như khu vực sinh hoạt chung, phòng họp,… Đối với các sản phẩm kích thước lớn, hai thanh chống được thiết kế cao hơn giúp người dùng có thể dễ dàng kê mặt phẳng chứa đồ hay đơn giản là tạo vách ngăn giữa hai khu vực ngồi. Một thêm thắt tuy nhỏ nhưng mang đến độ tuỳ biến cao khi sử dụng.

“BST Hygge được tạo ra nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho các NTK nội thất. Tính linh hoạt trong khả năng sử dụng, chức năng và hình thức dễ dàng ứnng biến với nhiều phong cách. Chúng mang đến tinh thần tối giản, mạnh mẽ về hình khối nhưng bề mặt vật liệu lại vô cùng mềm mại khiến các chi tiết thiết kế được nhấn mạnh hơn.” – NTK cho biết.

BST 2

Chi tiết hoàn thiện của sản phẩm trong BST Hygge.

BST 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Kauppi & Kauppi – Sam Sylvén.


Xem thêm:

Sponge – Bình hoa phát triển hữu cơ

BST đèn tối giản phom dáng, mở rộng công năng