Under Canvas Grand Canyon – Túp lều giản đơn cho cảm xúc hùng vĩ

“Glamping” là một thuật ngữ dùng để nói về những công trình đơn giản, tiện dụng, hòa hợp giữa thiên nhiên. Đây là một khái niệm khá quen thuộc với hầu hết các nước phương Tây cũng như Mỹ. Và túp lều Under Canvas Grand Canyon chính là một nơi như thế.

Là một địa điểm cắm trại sạng trọng cách 25 kể từ lối vào Công viên Quốc gia National Park tại Valle, bang Arizona, Mỹ; túp lều Under Canvas Grand Canyon hiện đang là địa điểm thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ du lịch khi đem lại nhiều trải nghiệm tác động trực tiếp đến cảm xúc thông qua thiên nhiên hùng vĩ.

túp lều 7

Under Canvas Grand Canyon – Trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ dưới túp lều vải hoang sơ.

Under Canvas vốn là một tên tuổi quen thuộc với những ai ưa thích cắm trại giữa bạt ngàn núi rừng tại nhiều nơi trên đất Mỹ. 26 túp lều giữa kỳ quan thiên nhiên Grand Canyon từ tiêu chuẩn cho đến sang trọng với khá đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Nội thất bên trong trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ về loại hình lều trại thông thường, đó là cả một tâm tình chăm chút cho cảm xúc không gian. Hệ khung vòm gỗ căng vải đầy vững chãi nhưng không hề mất đi tính gần gũi, mộc mạc vốn có của một địa điểm gắn liền với thiên nhiên. Các sản phẩm nội thất lại tận dụng hình khối đơn giản, vật liệu tự nhiên nhưng không hề tạm bợ mà lại rất phù hợp để nâng đỡ giá trị trải nghiệm giữa vùng đất được bao phủ bởi từng dãy đá đỏ. Mọi thứ như một phần của thiên nhiên, không tách biệt mà chỉ tôn vinh.

túp lều 6

Không gian bên trong được chăm chút tỉ mẩn.

túp lều 5

túp lều 4

túp lều 3

Từ các túp lều tại Under Canvas Grand Canyom du khách có thể khám phá nhiều địa điểm thú vị ngay trong chính vườn quốc gia này hay đơn giản chỉ là nhâm nhi tách cà phê sáng dưới bình minh hay thưởng thức món thịt Tacos và ngắm sao trời khi đêm về.

túp lều 2

Tách cafe sáng…

túp lều 1

…hay những đêm lặng ngắm sao trời?

Website: undercanvas.com

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Apartmenttherapy | Ảnh: Apartmenttherapy.


Xem thêm:

Chất mộc mạc, bình yên trong nội thất khách sạn Olea, Hi Lạp | Block722 Architects

8 khách sạn mid-century quyến rũ tại Mỹ

Xem nhiều nhất