5 khách sạn nhỏ bé nhưng thú vị trên thế giới – Khi kích thước không còn là vấn đề

Dù không sở hữu quy mô lớn và sang trọng nhưng 5 khách sạn nhỏ sau đây hoàn toàn đủ sức quyến rũ những vị khách khó tính nhất và níu chân họ lại chốn không gian thú vị ấy.

1/ Treehotel

Lơ lửng trên những tán cây giữa núi rừng thiên nhiên hoang sơ, Treehotel là một trong những khách sạn nhỏ đã trở thành biểu tượng trong lòng những du khách muốn chìm đắm giữa không gian đất trời. Tọa lạc tại thị trấn Harads phía Bắc Thụy Điển với dân số chỉ 600 người, Treehotel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Lupe.

khách sạn nhỏ 5

Địa điểm: Edeforsväg 2, Harads, Thụy Điển.

Website: http://treehotel.se/en/

2/ Casa Flora

Khó có thể gọi nơi đây là một khách sạn đúng nghĩa khi Casa Flora chỉ vỏn vẹn 3 phòng ngủ. Nhưng gói gọn trong 3 phòng ngủ ấy là không gian nội thất hiện đại, thẩm mỹ được lựa chọn chu đáo và điều hành bởi đội ngũ Hotel Flora sang trọng. Du khách hoàn toàn có thể tự do sử dụng nhiều dịch vụ khác trong phạm vi khách sạn nhỏ này như bếp nấu, một vài không gian chung và riêng tư trong ngôi nhà. Trái ngược với hầu hết các khách sạn trong cùng khu vực, Casa Flora mang vẻ đẹp tối giản nhưng trần ngập ánh sáng, cây xanh và phong cách thiết kế riêng biệt.

khách sạn nhỏ 4

Địa điểm: San Marco 2313, Venice 30124, Italy.

Website: https://www.casafloravenezia.com/

3/ Ottantotto Firenze

Khách sạn nhỏ này thực chất là khối công trình mang tính lịch sử đã được tân trạng lại tại khu phố Oltrarno, Florence. Khách sạn bao gồm 7 phòng với cách thức trang trí riêng biệt trong từng không gian và có tầm nhìn ra khu vườn đá lãng mạn, trong trẻo phía sau nhà.

khách sạn nhỏ 3

Địa điểm: Via dei Serragli, 88, Florence 50124, Italy.

Website: http://www.ottantottofirenze.it/it/offerte.php

4/ Santa Clara 1728

Santa Clara 1728 là khối công trình đã xuất hiện từ thế kỷ XVIII nay được các nhà thiết kế khôi phục lại với diện mạo mới mẻ. Bầu không khí tĩnh lặng tại khách sạn quy mô 6 phòng này sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ yên bình giữa không gian lịch sử với những bức tường xanh eggshell và bậc cầu thang đá vôi trầm mặc.

khách sạn nhỏ 2

Địa điểm: Campo Santa Clara 128, Lisbon, Bồ Đào Nha.

Website: santaclara1728.com

5/ Wm. Mulherin’s Sons Hotel

Nếu không đặt sự chú ý cần thiết, rất có thể chúng ta sẽ vô tình lướt qua Wm. Mulherin’s Sons Hotel mà không hế hau biết. Khách sạn này được xây dựng ngay trên một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Philadelphia với hệ giường gỗ walnut ấm áp, thảm Moroccan hoài cổ, tác phẩm tranh Stacey Rozich và tất nhiên là nhà bếp và cà phê La Colombe đặc trưng.

khách sạn nhỏ 1

Địa điểm: 1355 N Front St., Philadelphia, Pennsylvania 19122, Mỹ.

Website: http://wmmulherinssons.com/

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Cntraveler | Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

6 khách sạn Italy xứng đáng được thêm vào danh sách dừng chân

8 khách sạn mid-century quyến rũ tại Mỹ

Xem nhiều nhất