6 địa điểm nên ghé đến khi du lịch Tokyo

Thật sự sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá khi du lịch Tokyo, chính vì thế, ELLE Decoration sẽ gợi ý thêm cho bạn 6 địa điểm để chuyến đi thêm phần tuyệt vời và trọn vẹn nhé.

1/ Shinjuku Gyoen National Garden

Nếu bạn là người thích rảo bước dạo quanh trong một khu vườn Nhật Bản, hãy tìm đến khu vườn Shinjuku Gyoen National Garden trong chuyến du lịch Tokyo của mình.

Đây là một khu vườn rộng lớn với tổng hợp nhiều thể loại như vườn truyền thống bản địa, các khu vườn công viên hoặc vườn cảnh kiểu Anh – tất cả đều toát lên vẻ đẹp không thể nào khước từ. Trước đây, địa điểm này từng là vườn dành cho hoàng gia, tuy nhiên, sau Đệ Nhị Thế Chiến, Shinjuku Gyoen National Garden đã trở thành vườn quốc gia để mọi người có thể tham quan.

du lịch Tokyo 6

2/ Senso-ji

Senso-ji là một ngôi đền nằm ở cuối khu mua sắm, đây được xếp hạng là ngôi đền cổ và linh thiêng bậc nhất tại Nhật Bản. Bạn sẽ thật sự rung động với khung cảnh thanh tịnh tại nơi đây. Thậm chí, xung quanh đền Senso-ji còn là nhiều ngôi đền nhỏ xung quanh, tạo nên một quần thể đền chùa trong khu vực để bạn có thể dễ dàng khám phá đời sống văn hóa tâm linh của cư dân tại đây.

du lịch Tokyo 5

3/ Nezu Museum

Nếu đã quyết định du lịch Tokyo, hãy ghé qua bảo tàng nghệ thuật Nezu. Đây là một bảo tàng được kiến trúc sư Kengo Kuma thiết kế tại quận Aoyama – một công trình mang kiến trúc đền chùa đương đại phục vụ cho nghệ thuật truyền thống. Một lối đi dài ngoài trời với mái che cùng những bức tường bằng tre tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tối giản, gần gũi. Đồng thời, bảo tàng này còn có những khu vườn trong tuyệt đẹp để bạn có thể tham quan.

du lịch Tokyo 4

4/ Ryoguku Kokugikan

Ryoguku Kokugikan là địa điểm tổ chức 3 trong 6 giải đấu tại Tokyo. Sân vận động có mái che này với sức chứa lên đến 11,000 chỗ ngồi. Và nếu mong muốn được một lần mục kích các võ sĩ sumo cùng giải đấu của họ tại Nhật Bản, hãy tìm hiểu thông tin về đấu trường Ryoguku Kokugikan.

du lịch Tokyo 3

5/ Yoyogi Park

Yogi Park là một trong những công viên thú vị bậc nhất tại Tokyo với diện tích lên đến 542 ngàn mét vuông. Đây là công viên nằm trong khu Shibuya, cách Harajuku một đoạn ngắn và là khu vực thường xuyên được lựa chọn cho các cuộc dã ngoại và biểu diễn – một địa điểm xứng đáng được lựa chọn trong chuyến du lịch Tokyo.

du lịch Tokyo 2

6/ Kappabashi Street

Kappabashi Street được biết đến là một khu vực nằm giữa Ueno và Asakusa, nơi nổi tiếng với ngành nghề thủ công “làm mô hình thực phẩm”. Chúng ta đều biết rằng, người Nhật thường rất tinh tế, đặc biệt là trong các ngành nghề thủ công. Bên cạnh đó, khu vực này còn là nơi buôn bán nhiều loại dụng cụ các loại tại Tokyo.

du lịch Tokyo 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

Chuyên mục du lịch xanh: Thành phố Vancouver

Chuyên mục du lịch xanh: Thành phố Copenhagen

Xem nhiều nhất