Hộp Vank – Không gian làm việc riêng cho văn phòng mở

The Vank Wall Boxes hay còn được gọi là Hộp Vank là không gian hộp được dựng lên từ những bức có bề mặt nhìn giống kim cương, tạo không gian tách biệt trong văn phòng ồn ào.

Hộp Vank được thiết kế để tổ chức các cuộc họp nhỏ hoặc hội nghị video, gọi điện thoại, hoặc đơn giản là thoát khỏi tiếng ồn của không gian làm việc ồn ào. Mỗi hộp có lớp bọc hình kim cương và có âm thanh hấp thụ qua vải cho các vách tường và sàn nhà, có độ bảo vệ lên đến 45 dB. Cửa ra vào được làm bằng kính cách điện chất lượng cao, giúp cách âm và làm âm thanh bên trong không bị vang dội.

Hop vank 1

Hộp Vank được thiết kế đơn giản là thoát khỏi tiếng ồn của không gian làm việc ồn ào.

Mức độ tiếng ồn trong không gian văn phòng thường không được vượt quá 55 dB, và các khoảng trống không có âm thanh thích hợp thậm chí có thể đạt đến 65 dB trong không gian làm việc mở. Ở mức độ này, thường dẫn đến mệt mỏi và mất hiệu quả trong công việc. Các hộp Vank cho phép cô lập với môi trường xung quanh, do đó có thể xem như một không gian tạm nghỉ, và còn có thể dùng cho các cuộc họp nhỏ hoặc hội thảo video. Lớp bọc và nội thất thân thiện mang lại một cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hop vank 2

Lớp bọc và nội thất thân thiệt mang lại một cảm giác thoải mái.

Hộp Vank có sẵn trong bốn kích cỡ: 1 người, 2-3 người, 4 người và 6 người. Mỗi phòng được trang bị đèn LED, hệ thống thông gió điều khiển bằng cảm biến chuyển động, và một cổng truyền thông có thể được điều chỉnh cho các nhu cầu khác nhau.

Chiếc hộp một người được trang bị với một laptop cá nhân, tạo cho không gian làm việc hiệu quả nhất. Các hộp lớn hơn đủ để chứa đồ đạc có thể để được với bàn họp. Hộp có thể cũng được tuỳ chỉnh, để người sử dụng có thể lựa chọn những hình thức trang trí cho bức tường với các gam màu vàng, cam, xanh lá, xanh dương và xám.

Hop vank 3

Mỗi phòng được trang bị đèn LED, hệ thống thông gió điều khiển bằng cảm biến chuyển động, và một cổng truyền thông có thể được điều chỉnh cho các nhu cầu khác nhau.

Hop vank 4

Hộp Vank có thể được tuỳ chỉnh.

Hop vank 5

Hộp Vank cho bốn người.

Thực hiện : Hà Ly – Theo Dezeen 


Xêm thêm :

Mia Design Studio – giản đơn nhu cầu văn phòng để tận hưởng không gian

Saatchi & Saatchi – Văn phòng mang sức sống tươi trẻ và táo bạo