5 khách sạn tránh xa ồn ào nơi phố thị

Nếu đã quá bức bối với bao áp lực của công việc thường nhật, sao không tìm cho mình một nơi tách biệt hoàn toàn với chúng trong những chuyến du lịch? 5 khách sạn sau đây hứa hẹn sẽ là những gợi ý tuyệt vời để lên kế hoạch ngay cho một chuyến đi.

1/ Artist Residence Oxfordshire

Ngay từ hình khối kiến trúc bên ngoài, khách sạn Artist Residence Oxfordshire đã thể hiện rõ rệt chất truyền thống xuyên suốt ở cả hai mặt ngoại thất lẫn nội thất. Toàn bộ không gian phòng ốc bên trong đều được giữ nguyên vẹn từ thế kỷ XVI cho đến nay với các vật dụng cổ điển như thảm, lò sưởi và nhiều tác phẩm nghệ thuật.

khách sạn 5

Địa điểm: Mr Hanbury’s Mason Arms, Station Rd., South Leigh, England OX29 6XN, Anh Quốc.

Website: artistresidence.co.uk

2/ La Divine Comédie

Khách sạn La Divine Comédie ẩn mình phía sau cánh cổng lớn trên những con hẻm màu tổ ong tại thị trấn Avignon cũ kỹ ở Pháp. Chỉ cách vài phút đi bộ từ quận Palais de Papes lịch sử để đến được nơi đây. Mặc dù bị bỏ hoang và mất đến gần 7 năm nhưng La Divine Comédie vẫn xứng đáng là một nơi để tìm đến để quên đi những bộn bề trong cuộc sống.

khách sạn 4

Địa điểm: 16 Impasse Jean Pierre Gras, Avignon 84000, Pháp.

Website: la-divine-comedie.com

3/ The Rectory Hotel

Được bao quanh bởi những trảng cỏ rộng lớn và tọa lạc tại trung tâm của làng Crudwell thuộc vùng Cotswolds, Anh Quốc, khách sạn The Rectory Hotel trông giống như một nhà ở lớn vùng đồng quê hơn là một địa điểm lưu trú. Bên trong khách sạn lại là sự ấm áp của lò sưởi, sàn gạch, những buổi trà chiều và sách.

khách sạn 3

Địa điểm: Wiltshire, Crudwell, England SN16 9EP, Anh Quốc.

Website: therectoryhotel.com

4/ The Rossi

Khách sạn The Rossi tạo cho du khách cảm giác như được trở về nhà bằng không gian im ắng, yên bình và cực kỳ thân mật. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng tìm đến mọi địa điểm trong thành phố bởi sự thuận lợi về vị trí trung tâm.

khách sạn 2

Địa điểm: 375 W Arenas Rd., Palm Springs, California 92262, Mỹ.

Website: therossihotel.com

5/ Troutbeck

Khách sạn lịch sử này cách NYC hơn hai giờ di chuyển về phía bắc sở hữu lối thiết kế đầy rung cảm và là nơi mang tầm vóc giá trị về văn học của nước Mỹ. Nếu cảm giác ấm áp, thanh tịnh là điều thường trực từ lúc mới đặt chân vào Troutbeck thì nuối tiếc chính xác là cảm xúc khi phải rời đi khỏi nơi đây.

khách sạn 1

Địa điểm: 515 Leedsville Rd., Amenia, New York 12501, Mỹ.

Website: troutbeck.com

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: CN Traveler | Ảnh: CN Traveler.


Xem thêm:

Chiêm ngưỡng khung cảnh mùa thu vàng rực rỡ ở khắp nơi trên thế giới

ED Pin Places: gợi ý 3 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho chuyến du lịch Bali