6 thiết kế thú vị từ bê tông

Bê tông là một trong số những vật liệu khá phổ biến với giá thành hợp lý. Dựa trên một số ưu điểm cơ bản của loại vật liệu này, các NTK đã có nhiều biến tấu thú vị để tạo ra các sản phẩm dùng trong sinh hoạt thường nhật.

Thiết kế bút Contour Rollerball

Thiết kế bút Contour Rollerball Pen với chất liệu bê tông mang lại những đặc điểm nổi bật về trọng lượng cơ bản, nhờ đó người dùng có khả năng sử dụng chính xác hơn. Ngoài ra những đường rãnh trên thân bút không chỉ mang chức năng tạo hình thẩm mỹ mà còn giúp độ bám tay được nâng cao.

Design by: 22STUDIO


Thiết kế chậu cây Totter Planter

Đá mài terrazzo, vật liệu quen thuộc có nguồn gốc từ bê tông đã được các NTK dùng để tạo ra chậu cây với phần đáy uốn cong, đa màu sắc. Tổng thể chậu tạo thành phom dáng bán nguyệt, phá bỏ đi những quan niệm đế bằng thường thấy về loại sản phẩm này.

Design by: Pretti.Cool

thiết kế 5


Thiết kế nến thơm Concrete Fragranced Candle

Nến thơm mùi muối biển trộn lẫn với cây xô thơm được bọc bằng khuôn bê tông với 4 kích cỡ. Nổi bật trên nền xám lạnh là sắc xanh bạc hà được phủ theo nhiều hình dáng khác nhau, mang đến sự phong phú tương phản với phom dáng hình trụ có phần cơ bản.

thiết kế 4


Salle de Bain Medium Concrete Organizer

Dựa trên nguồn cảm hứng điêu khắc, sản phẩm này hoạt động như hệ thống phân vùng tổ chức các nhu yếu phẩm thường ngày trong sinh hoạt. Mỗi ô gạch trên sản phẩm là những gợi ý lưu trữ đồ đạc dạng nhỏ như phụ kiện, trang sức, sổ tay hay đôi khi là một cành hoa nhỏ.

Design by: UMÉ Studio

thiết kế 3


Thiết kế chậu cây Water Tower 2 Planter

Chậu cây có phom dáng lạ lẫm này có hình dạng tương tự một tháp nước tại Ấn Độ. Nhìn kỹ vào chi tiết bề mặt của Water Tower 2 Planter là các chi tiết kiến trúc như cầu thang vòng và cửa sổ. Sản phẩm được tạo nên từ phương pháp đổ bê tông theo khuôn đúc 3D dựng sẵn.

Design by: TIIPOI

thiết kế 2


Soap + Sponge Stands

Đơn giản và tiện dụng, các sản phẩm khay đỡ xà phòng/bọt biển bằng bê tông được sử dụng để chống ướt mặt sàn. Với ba phom dáng tam giác, tròn và hình chữ I, khay đỡ đảm bảo khả năng sử dụng phù hợp cho nhiều hình dáng và kích cỡ xà phòng khác nhau.

Design by: Fruitsuper

thiết kế 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Ghế gỗ tối giản lấy ý tưởng từ nhà truyền thống Hàn Quốc

Không gian dành riêng cho mèo cưng