GRAND MARINA, SAIGON GALLERY – Trải nghiệm sống “hàng hiệu”

Grand Marina, Saigon Gallery mang đến một trải nghiệm về phong cách sống “hàng hiệu” mang thương hiệu Marriott.

Không đơn giản chỉ là một tòa nhà mẫu, đây là một mô hình thu nhỏ của căn hộ hàng hiệu và phong cách sống đậm chất Marriott của Grand Marina, Saigon trong tương lai. Từng chi tiết của không gian này đã được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp của Marriott toàn cầu.

Grand Marina 5

Ảnh: Grand Marina, Saigon Gallery.

Grand Marina, Saigon Gallery được Masterise Homes tạo dựng và đầu tư phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về một phong cách sống sang trọng bậc nhất trong ngôi nhà tương lai của mình. Đây là phiên bản thu nhỏ thiết kế và thi công theo chuẩn của Marriott toàn cầu. Bước vào cửa, bạn sẽ có cảm giác mình đang ở trong một thế giới xa hoa ở những thành phố phát triển như Paris, Singapore, Hong Kong… Những chi tiết nội thất nhìn rất đơn giản nhưng lại có cả một câu chuyện về thiết kế cũng như nội thất độc đáo, tạo ra sự sang trọng hài hòa trong từng chi tiết.

Grand Marina 4

Ảnh: Grand Marina, Saigon Gallery.

Grand Marina 3

Ảnh: Grand Marina, Saigon Gallery.

GRAND MARINA, SAIGON GALLERY – ĐEM ĐẾN MỘT TRẢI NGHIỆM VỀ PHONG CÁCH SỐNG HÀNG HIỆU MANG THƯƠNG HIỆU MARRIOTT.

Khu vực sảnh chờ nhà mẫu của Grand Marina, Saigon được thiết kế công phu bởi các chất liệu xa hoa được nhập từ Ý. Gạch marble dưới sàn nhà được thiết kế theo hình lục giác – bát giác tạo nét sang trọng và độc đáo, đòi hỏi trình độ thi công với tay nghề cao.

Những khối pano ghép tại khu vực sảnh được hoàn thiện bằng chất liệu da cá đuối nhân tạo, với màu sắc tự nhiên tạo nên không gian hài hòa, sang trọng. Phần trần mái vòm của Grand Marina, Saigon Gallery được tạo ra từ công nghệ sợi thủy tinh thủ công tinh xảo. Đây là một kỹ thuật khó và công phu, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề thật khéo léo mới có thể tạo ra nhiều phần ghép có tính thẩm mỹ đạt đến độ sắc sảo, tinh tế.

Grand Marina 2

Ảnh: Grand Marina, Saigon Gallery.

Grand Marina 1

Ảnh: Grand Marina, Saigon Gallery.


Xem thêm:

Nét đương đại trong tương phản chất liệu

Villa Ruma Fajar – Ẩn mình lặng lẽ