Dự đoán 7 màu sắc xu hướng trong năm 2019 | ED Trends

Thời điểm chuyển giao trong năm luôn là lúc chờ đợi mọi điều mới mẻ tìm đến. Màu sắc cũng vậy, hãy cùng ELLE Decoration dự đoán 7 màu sắc xu hướng được các nhà thiết kế trên thế giới dự đoán sẽ thống trị trong năm 2019 bạn nhé.

1/ Xanh Navy thẫm màu – Midnight Navy

“Tôi luôn đánh giá cao màu sắc xu hướng, đặc biệt sắc thái màu xanh luôn là màu sắc của năm đối với riêng tôi. Tôi thích sử dụng màu xanh navy thẫm màu của Pantone bởi độ tối, sâu thẳm và đôi chút u sầu. Ngoài ra màu sắc này còn hoạt động như một sắc độ trung tính, theo đó có thể kết hợp cùng nhiều sắc độ hợp thời khác qua nhiều cách khác nhau.”

Jenny Norris của Jenny J Norris Interiors

màu sắc xu hướng 1

2/ Vàng cam – Orangey Yellow

“Sau vài năm lên ngôi của màu trắng và beige trong nội thất, chúng tôi bắt đầu thích thú với sắc cam/vàng. Màu sắc này thực sự sảng khoái và tiếp thêm sinh lực để sánh đôi cùng nhiều màu trung tính khác.”

Caroline Grant & Dolores Suarez của Dekar Design.

màu sắc xu hướng 2

3/ Vàng kim tước – Canary Yellow

“Tôi nghĩ Pantone sẽ chọn màu vàng kim tước tươi sáng, hạnh phúc cho màu sắc xu hướng 2019. Chúng phát sáng, cuốn hút và mang đến hạnh phúc.”

MA Allen của MA Allen Interiors.

màu sắc xu hướng 3

4/ Nâu – Brown

“Lựa chọn của tôi cho màu sắc xu hướng 2019 là màu nâu. Màu nâu đầy sâu thẳm, nhiều tầng lớp, thoải mái và rất sang trọng. Tôi đặc biệt yêu thích cà phê espresso, caramel, chúng thật tuyệt vời và ấn tượng.”

Vanessa Alexander của Alexander Design.

màu sắc xu hướng 4

5/ Trắng sáng – White Alyssum

“Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn màu sáng trắng như White Alyssum. Với tất cả mọi điều đang diễn ra trong thế giới hiện nay, chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều xứng đáng với một hơi thở sâu, lành. Một màu trắng tươi sáng có thể tạo nên cảm giác thư thái để mọi người cùng sử dụng!”

Shannon Wollack và Brittany Zwickl của Studio Life Style.

màu sắc xu hướng 5

6/ Đỏ huyết ngưu – Oxblood Red

“Tôi tin rằng màu đỏ huyết ngưu sẽ là màu sắc xu hướng trong năm tới. Chúng ta đã đi từ những màu sắc trung tính và dần chuyển hướng sang nhiều màu sắc phong phú, bão hòa.”

Shelly Lynch-Sparks của Hyphen & Co.

màu sắc xu hướng 6

7/ Xanh navy – Navy Blue

“Xanh navy đang hoạt động hết công suất từ ứng dụng trên sơn tường đến công việc xây dựng, phủ tường, trải giường. Màu sắc này có độ sâu, hoạt động được cả ở vai trò trung tính, dễ dàng kết hợp nhiều loại vật liệu. Những gì tôi thích nhất về màu xanh navy là khả năng tương tác giản dị và hoàn toàn thấu suốt. Sắc độ này cũng mang đến cảm giác ấm áp, hấp dẫn hơn trong nhà bếp, phòng ngủ cùng nhiều khu vực trung gian.”

Becky Shea của Becky Shea Design.màu sắc xu hướng 7

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Apartmenttherapy | Ảnh: Pinterest.


Xem thêm:

Sự trở lại của gạch men đơn sắc trong thiết kế WC | ED Trends

10 cách kết hợp thú vị cùng màu vàng | ED Tips