Banda Agency – Chốn văn phòng lạ kỳ

Tạm gác lại chốn văn phòng nặng nề áp lực công việc với hình ảnh nhàm chán thường thấy, Banda Agency lại trái ngược hoàn toàn với hình ảnh văn phòng lạ lẫm khi mang đến bầu không khí trong trẻo nhưng không hề thiếu đi phần tinh quái cần có đối với một công ty quảng cáo.

Đơn vị thực hiện văn phòng: Balbek Bureau.
Địa điểm: Kiev, Ukraine.
Năm hoàn thành: 2018.

Hey Banda là không gian làm việc mang đôi nét kỳ quái của Banda Agency tại khu vực mang giá trị lịch sử Vozdvizhenka thuộc Kyiv, Ukraine. Banda Agency mang theo mong muốn tạo nên chốn văn phòng thoải mái, năng động mà vẫn phải đạt được giá trị thẩm mỹ nhất định cho riêng mình, một không gian xóa tan nặng nề công việc và khơi dậy cảm hứng.

văn phòng 7

Văn phòng Banda Agency vẫn được phân bổ với đầy đủ các chức năng thiết yếu cần có của một nơi chốn làm việc như quầy lễ tân, khu làm việc, phòng họp và thêm cả nhà bếp, sân hiên. Các sản phẩm nội thất ít được sử dụng bất kỳ hình thức gia công riêng hay mua sẵn tại nhiều thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị văn phòng mà hoàn toàn được tìm kiếm tại chợ trời và hoàn thiện, gia cố lại. Nhờ vậy mà chi tiết thiết kế trong không gian đáp ứng được tiêu chí độc đáo cần có.

Màu sắc sử dụng trong không gian khá đơn giản, chắt lọc khi nổi lên nền xám bê tông xuyên suốt là tông màu lặng sẫm màu hay đôi chút hoa văn sức sống phủ lên nền thô ráp, thổi hồn vào giữa sắc lạnh buốt sự rực rỡ cần thiết, đủ đầy và ấm áp.

văn phòng 6

Xuyên suốt không gian là tông xám lạnh của bê tông khẽ điểm thêm hệ màu lặng nhẹ nhàng nhưng năng động, trẻ trung.

văn phòng 5

văn phòng 4

Sự xuất hiện của họa tiết đem lại sức sống bất ngờ.

văn phòng 3

Chi tiết đặc biệt được lấy làm điểm nhấn trong văn phòng chính là khu vực phòng họp với tạo dáng bể bơi có phần lạ lẫm với nhiều công ty thường thấy. Không đặt để quá nhiều đồ đạc, chỉ một bàn họp, đôi ba chiếc ghế và bệ ngồi bể bơi lát gạch mosaic quen thuộc. Từ cái quen thuộc ấy lại hóa lạ lùng, tinh quái khi được đặt ở nơi chẳng ai ngờ đến. Những người nghệ sĩ sáng tạo đôi khi chẳng biến hóa quá nhiều thứ chưa từng có mà chỉ đơn giản là vận dụng những điều đã cũ thành vốn quý lạ thường.

văn phòng 2

Khu vực phòng họp “bể bơi” tuy đơn giản nhưng tạo thành điểm nhấn độc đáo cho cả công trình.

văn phòng 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Archdaily | Ảnh: Yevhenii Avramenko.


Xem thêm:

Không gian làm việc Time Realty – Triết lý chuyển động thẩm mỹ của Enter Project

Elemental Collection – Sản phẩm nội thất thay đổi thói quen làm việc