Hé lộ bộ ảnh không gian sống của công nương Diana lúc sinh thời

Cố công nương Diana thường làm gì khi ở nhà? những bức ảnh này sẽ trả lời giúp bạn.

Dù luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, Công nương xứ Wales vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình của mình, đặc biệt là với hai cậu con trai nhỏ. Khi ở nhà, Công nương Diana trông thật giản dị nhưng cũng vô cùng xinh đẹp.

Chơi đùa với các con

Công nương Diana đang chơi đùa cùng hoàng tử William và hoàng tử Harry tại khu đất thuộc dinh thự hoàng gia Highgrove ở Tetbuty, Gloucestershire vào tháng 7/1986. Hai tiểu hoàng tử có vẻ rất thích thú khi được leo lên hàng rào.

Khoảnh khắc đáng yêu của mẹ và con

Công nương nhấc bổng William bé bỏng tại Kensington Palace năm 1983. Nhìn mặt cậu chàng tươi roi rói kìa!

Làm việc tại bàn ăn

Lúc ở dinh thự riêng, công nương Diana thường đem giấy tờ xuống làm việc ở chiếc bàn trong phòng ăn. Bức ảnh này được chụp tại Kensington Palace năm 1986.

Thư giãn ngoài vườn

Công nương Diana ngồi cùng với chồng, Thái tử Charles, trên một băng ghế gỗ trong khu vườn ở Kensington Palaca. Tiểu hoàng tử William lúc ấy chỉ mới chập chững biết đi, cậu nhóc có vẻ như đang thích thú khám phá khu vườn.

Chơi piano với hai cậu con trai

Hoàng tử William và hoàng tử Harry ngồi trước một chiếc piano tại Kensington Palace năm 1985. Ở phía sau, công nương Diana đang chăm chú nhìn hai con. Trên chiếc đàn là vài bức ảnh gia đình được lồng trong khung gỗ.

Lên kế hoạch may trang phục hoàng gia cho chính mình

Cùng với hai nhà thiết kế David và Elizabeth Emanuel, công nương Diana đang xem xét thiết kế và chất liệu vải cho trang phục trong chuyến đi sắp tới. Cả ba đang ngồi ở phòng khách của Kensington Palace.

Tiếp tục là một bức ảnh ở ngoài vườn

Có vẻ như công nương Diana và chồng rất thích thư giãn ở những băng ghế gỗ đặt trong khu vườn của Kensington Palace. Hình ảnh của cặp đôi hoàng gia được chụp vào tháng 6/1984.

Chụp ảnh chân dung tại gia

Công nương Diana và Thái tử Charles trong một buổi chụp ảnh ở Kensington Palace.

Quan sát các con đang chơi đùa

Tại khu vườn của gia đình ở Highgrove, công nương vừa bế hoàng tử Harry, vừa trông chừng hoàng tử William đang chơi với một ngôi nhà đồ chơi vào năm 1986.

Chơi trò ghép hình với hoàng tử William

Năm 1985, một bức hình ghi lại khoảnh khắc công nương Diana đang giúp cậu con trai William giải quyết trò chơi ghép hình tại phòng chơi của trẻ em ở Kensington Palace.

Đi dạo trong vườn cùng gia đình

Công nương Diana cõng hoàng tử William còn Thái tử Charles bế hoàng tử Harry khi đi dạo ở Highgrove House.

Cùng chơi cầu trượt nào!

Trong bức ảnh chụp ở khu vườn Highgrove, Công nương xứ Wales đang đẩy hoàng tử Harry trượt xuống một chiếc cầu trượt, còn hoàng tử William đang “thủ thế” để đón cậu em. Cả hai đang mặc đồng phục của lính nhảy dù phiên bản mini.

Dẫn hoàng tử William cưỡi ngựa đi dạo

Hoàng tử William đang cưỡi một chú ngựa Pony, và cả hai được mẹ dắt đi quanh vườn ở Highgrove.

Khi vợ chồng ở nhà

Cặp đôi hoàng gia đứng cạnh nhau để chụp một bức ảnh kỷ niệm tại dinh thự ở Kensington Palace.

Đây mới là bàn làm việc của công nương Diana

Ngoài chiếc bàn ở phòng ăn, đây mới là bàn làm việc chính thức của công nương Diana ở phòng khách của Kensington Palace. Bức hình này được chụp vào năm 1985.

Thư giãn bên cạnh một chiếc đồng hồ mặt trời

Ngồi tựa vào chiếc đồng hồ mặt trời (một thiết bị đo thời gian dựa vào vị trí của Mặt Trời), Công nương Diana trông rất thoải mái với trang phục trẻ trung khi ở nhà tại Highgrove House.

Chụp ảnh gia đình tại Highgrove

Công nương Diana và Thái tử Charles chụp ảnh cùng hai con trai trên một cánh đồng hoa dại phía trước dinh thự Highgrove vào năm 1986.

Làm việc cùng với thị nữ 

Trong phòng khách ở Kensington Palace, công nương Diana đang làm việc với người thị nữ đồng thời cũng là thư ký riêng của mình, Anne Beckwith-Smith.

Chụp ảnh gia đình với hoàng tử William

Trong một bức ảnh khác, Thái tử Charles đang giữ hoàng tử William trong lòng còn công nương đứng ở bên cạnh. Bức ảnh này được chụp tại Kensington Palace.

Và sau đó là với hoàng tử Harry

Cặp đôi hoàng gia đang chú tâm vào hoàng tử Harry ở bên ngoài dinh thự Highgrove.

Nguồn: elledecor.com