5 quán rượu độc đáo cho giới mộ điệu nghệ thuật

Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua 5 quán rượu mang thiết kế thú vị và thu hút được nhiều sự chú ý của những trái tim yêu thẩm mỹ trên thế giới bạn nhé.

1/ The Dolphin Hotel, Sydney, Úc

Nghệ sĩ Keith Haring đã thật sự rất phấn khích về các sản phẩm nội thất cũng như những mảng tường bên trong  một quán rượu độc đáo tại thị trấn Surry Hills đầy tính biểu tượng. Đây là một công trình nhà hàng mang tên Maurice Terzini thuộc khách sạn The Dolphin Hotel chuyên phục vụ cho các cựu chiến binh người Úc được tạo nên bởi nhà thiết kế nội thất George Livissianis. Còn gì tuyệt vời hơn việc nhâm nhi các thức uống cùng những chiếc bánh pizza mỏng, đậm vị hay đơn giản là nán lại bên lò sưởi cạnh ly rượu vang nồng nàn.
Theo: Dimity Noble.

quán rượu độc đáo 5

2/ Herzog, Munich, Đức

Maximilian Gradl và những đối tác của ông đang lên kế hoạch cho một dự án mở rộng quán rượu độc đáo chuyên phục vụ champagne, nhưng sau một cuộc khảo sát mặt bằng không gian tràn ngập ánh sáng từ công trình cổ được xây dựng từ những năm 1950 bởi Sepp Ruf và Theo Pabst, nhóm kiến trúc sư đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình và nảy sinh ra nhiều ý tưởng thú vị hơn.

Kết quả là một quán rượu độc đáo với quầy bar thu hút kết hợp cùng hệ thống nhà hàng hiện đại pha lẫn cổ điển đã được tạo ra giữa khối di sản kiến trúc của tổng thể công trình.
Theo: Daven Wu.

quán rượu độc đáo 4

3/ Himitsu, Atlanta, Mỹ

Studio thiết kế của Tom Dixon đã hoàn toàn tạo được tiếng vang với dự án công trình dịch vụ đầu tiên của họ tại Mỹ. Với tên gọi là Himitsu (theo tiếng Nhật nghĩa là “bí mật”) với quán rượu độc đáo cùng quầy pha chế cocktail, tuy nhiên, để có được trải nghiệm tại đây, chúng ta bắt buộc phải đặt bàn trước.
Theo: Pei-Ru Keh.

quán rượu độc đáo 3

4/ Gold on 27, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Đây là một quán rượu độc đáo xứng đáng “7 sao” nằm trên tầng 27 của tòa nhà Burj Al Arab thuộc tập đoàn Jumeirah Group. Một không gian được dát lá vàng sang trọng làm nên thương hiệu của xứ sở giàu có này.
Theo: Emilee Tombs.

quán rượu độc đáo 2

5/ Naïve, Kiev, Ukraine

Quầy bar bằng đồng sáng bóng, những bức rèm ngăn cách sang trọng và từng lát đá cẩm thạch trắng chính là điểm nhất của quán rượu độc đáo này tại Kiev, Ukraine. Không gian được thiết kế bởi công ty thiết kế Ucraina AKZ Architectura mang theo sự thu hút và quyến rũ đến lạ lùng.
Theo: Ella Marshal.

quán rượu độc đáo 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Wallpaper.com – Ảnh: Wallpaper.com.


Xem thêm:

Quán bar Chongqing Awe-inspiring – Sự táo bạo của truyền thống

Quầy bar Norgesglasset – Khối thủy tinh độc đáo của Na Uy