Torno – Bộ sản phẩm linh hoạt cho không gian

Đơn giản trong tạo hình nhưng lại tối ưu cách sử dụng, phù hợp cho nhiều loại hình không gian, BST Torno đã gửi gắm phần nhiều thông điệp định hướng về cách lựa chọn sản phẩm linh hoạt cho người tiêu dùng.

Với BST Torno +Halle Form Us With Love đã gửi gắm niềm tin vào việc nâng tầm trải nghiệm của những cuộc trò chuyện thông qua sự tự do và vẻ hiện đại, năng động trong thiết kế. BST được hình thành với quan điểm tạo nên một sản phẩm bền, nhẹ, đột phá để có thể phục vụ được đa dạng đối tượng người tiêu dùng ở cả nơi công cộng lẫn không gian cá nhân.

Torno 5

“Với Torno, bạn có thể bố trí ở sân thượng, phòng khách, quảng trường hoặc không gian ăn uống dựa trên tính chất linh hoạt của chúng. Khi lần đầu tiên tạo ra bột sản phẩm, chúng tôi đã mô phỏng theo hành vi của các nhóm hoạt động luân phiên bao gồm cả làm việc, giải trí.” – Theo Jon Jonas Pettersson, đồng sáng lập và cũng là CEO của Form Us With Love.

Torno 4

BST Torno bao gồm các sản phẩm như bàn, ghế, ghế đẩu, sofa thích hợp để bố trí nhiều loại hình không gian, phụ vụ đa dạng các nhu cầu thiết thự trong cuộc sống, cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đồng thừa lựa chọn về hình thức thẩm mỹ như bọc ghế cũng được tùy chỉnh theo ý thích, đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng.

Torno 3

Torno 2

“Bạn có thể dễ dàng xây dựng các không gian công cộng tích hợp chức năng thư giãn, ăn uống hay thậm chí là một khu phức hợp, thay đổi linh hoạt công năng tại bất kỳ đâu. Cách tiệp cận của người tiêu dùng với BST cũng trở nên dễ dàng hơn, mang lại cảm giác tự nhiên.” Theo Martin Halle, đồng sở hữu kiếm giám đốc sáng tạo +Halle.

Torno 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk.


Xem thêm:

Elma, Inigo, Janus – Bộ ba chiếu sáng thanh lịch

BST ghế đẩu Sinful Stools – Làn ranh nhạt nhòa giữa nội thất và điêu khắc