Nội thất lấy cảm hứng từ thức ăn nhanh của Studio Job và Seletti

Trong hội chợ Maison et Objet 2017 tại Paris, Studio Job và Seletti đã gây bất ngờ với loạt sản phẩm lấy cảm hứng từ thức ăn nhanh.

Fast food hay còn gọi là thức ăn nhanh thường được biết đến như một biểu trưng của nền văn hoá Pop- Mỹ. Những chiếc bánh hot-dog, hamburger xuất hiện dưới hình dạng của nội thất đem lại sự mới lạ, hào hứng cho bộ sưu tập mang tên ‘UN_LIMITED EDITIONS’ lần này. Đây là câu chuyện về những món đồ sở hữu tinh thần nghịch ngợm vui tươi đặc trưng của Studio Job, và niềm đam mê mà hãng Seletti dành cho những vật dụng độc đáo. Chúng có màu sắc tươi sáng với hình dạng quen thuộc nhưng cấu trúc lại vô cùng sáng tạo.

Stefano Seletti-giám đốc sáng tạo của Seletti đã chia sẻ trong khuôn khổ Maison et Objet rằng các thiết kế ghế đệm được hi vọng sẽ đem lại thành tựu lớn cho hãng. Và dĩ nhiên theo cách tiếp cận riêng của ông, nghĩa là chưa bao giờ bình thường. Seletti đã, đang và sẽ dần khám phá, thể nghiệm các loại kiểu hình nội thất, nhưng hãng sẽ cần thời gian để có được cách tiếp cận bùng nổ và phù hợp. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ fast-food lần này là một bước đi lớn, một chuyến phiêu lưu thực sự, tràn ngập tươi vui nhưng cũng không kém phần táo bạo. Mời bạn hãy cùng ELLE Decoration ngắm nhìn những món đồ ăn ngồi được này nhé!

Trong bộ sưu tập này, hamburger là một chiếc ghế tựa với hai nửa bánh bật mở, thịt bò là đệm ngồi, cà chua là gối tựa lưng còn dưa chuột muối lại là phần kê tay.

Trong khi đó, bánh hot-dog thì đích thị là một chiếc sofa thoải mái có cây xúc xích làm phần tựa lưng và lát cà chua, dưa leo đóng vai trò như gối trang trí.

Dưa leo là gối ôm xanh mát.

Cà chua lại là tấm tựa lưng mọng đỏ rực rỡ.

Còn dưa chuột muối thì vừa làm kê tay, vừa làm gối ôm đều rất thoải mái.

Tổng hợp: Phương Nguyễn

Ảnh: © loek blonk