Saint Laurent trình làng thiết kế chiếc giày trượt cao gót “ Anya 100 Patch Pump Roller”

Saint Laurent đã cho ra mắt một chiếc giày trượt băng biến giấc mơ của mọi cô gái trở thành hiện thực, với chiếc giày trượt cao gót nhọn mang phong cách hướng đến tương lai, được tạo ra bởi giám đốc sáng tạo của YSL Anthony Vaccarello và bộ sưu tập gồm có 4 mẫu thiết kế.

Đôi giày trượt  “Anya 100 Patch Pump Roller” của Saint Laurent được làm từ nhiều loại da khác nhau và đính trên đó là các loại đinh tán và những hạt pha lê nhỏ lấp lánh, với một bánh xe cố định bên dưới gót giày, hai bánh xe ở phía mũi giày và thêm một nút thắng ở phía trước. Có hai mẫu thiết kế được làm từ da rắng, với một hình ảnh người phụ nữ đang bĩu môi cùng một điếu thuốc nhô ra từ đôi môi đỏ của cô ấy, hình ảnh này được đặt ở phần gót giày. Một phiên bản da rắn màu đen khác được thiết kế với hình ảnh uốn lượn của một con mèo làm bằng chất liệu da bóng đang đi dọc theo hình dáng chiếc giày, và hai mẫu thiết kế còn lại trông giống như những đôi cao gót màu đen satin lấp lánh, điểm lên đó là những hạt tinh thể pha lê óng ánh.

Sau khi những mẫu thiết kế này được trình làng qua các chiến dịch quảng cáo hình ành, chúng đã bị bác bỏ bởi bộ thẩm quyền về truyền thông quảng cáo “Autorité De Régulation Professionnelle De La Publicité” của Pháp, vì họ cho rằng chúng đã hạ thấp nhân phẩm của người phụ nữ, từ đó những thông tin cực đoan về “anya 100” đã lan truyền khắp châu Âu.

Tổng hợp: Thảo Dung

Hình ảnh: Saint Laurent