NTK Lee Broom ra mắt BST nến thơm đầu tay

Với mục đích tôn tạo không gian sống một cách sâu sắc, NTK đa tài Lee Broom đã thực sự nâng tầm khái niệm về phong cách sống và lối hưởng thụ cái đẹp khi giới thiệu BST nến thơm đầu tay.

Tháng 9 năm nay, NTK nội thất và chiếu sáng người Anh Lee Broom ra mắt bộ sưu tập nến thơm đầu tay. Được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế đồ nội thất, phụ kiện sang trọng, sắp đặt ánh sáng, cũng như những lắp đặt và công trình nội thất hấp dẫn, NTK đa tài này có ý định nâng cao phong cách sống qua những thiết kế mang tính thực tiễn. Với sự ra mắt của BST nến này, anh khám phá cách một vùng không gian tỏa hương cũng như cách nó được nhìn ngắm và cảm nhận.

Lee Broom 1

Ảnh: Tổng hợp.

Khởi đầu với hai mùi hương – On Reflection và Self Portrait, nến của Lee Broom có giá đỡ pha lê dùng nhiều lần với những ngăn đựng có thể tái chế và thay thế được, và nến làm từ đậu nành phân hủy sinh học. Ngọn nến bao gồm hai thành phần riêng biệt được thiết kế để lắp hoàn toàn khớp với nhau. Một giá đỡ nến hình khối trang nhã, được làm thủ công bằng pha lê quang học rắn và ngăn chứa nhôm, được dát bằng đồng thau đỏ đánh bóng hoặc vàng. Nến được lắp nhẹ nhàng vào bên trong khối pha lê và nằm lơ lửng một cách hoàn hảo ở đó. Sau khi dùng hết , nó có thể được thay thế bằng một ngọn nến mới cùng loại. Mỗi ngọn nến được tạo ra bằng cách sử dụng đậu nành 100% tự nhiên, có thể phân hủy sinh học với chất lượng cao nhất và một bấc bông tự nhiên không tẩy trắng, được đổ thủ công ở Anh. Những mùi nến tự nhiên, được pha trộn và phát triển với một nhà sản xuất nước hoa Pháp, có các nốt hương mang đậm dấu ấn cá nhân của NTK.

Lee Broom 2

On Reflection, được đặt trong lọ dát vàng, là một hương thơm bay bổng mang đến một tổ hợp mùi của gỗ, hương cam, được xếp lớp với sự dễ chịu của hoa diên vĩ và oải hương, có trọng tâm là mùi gỗ quý và đỉnh điểm là quýt và chanh.

Lee Broom 3

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 4

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 5

Ảnh: Tổng hợp.

Self Portrait, được đặt trong lọ dát đồng thau đỏ, là một mùi hương tròn trịa mang lại cảm giác yên bình và hạnh phúc với các nốt hương đa dạng mang hướng hoa cỏ và xạ hương của vải lanh, cam bergamot, kết hợp với hương trái cây quen thuộc của lê và violet và mùi thơm ấm áp của hổ phách.

Lee Broom 6

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 7

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 8

Ảnh: Tổng hợp.

Giá đỡ nến pha lê quang học gợi nhớ đến các hình thức mang đậm nét điêu khắc và trang nhã của các công trình chiếu sáng và phụ kiện của Lee Broom, và cũng giống như các sản phẩm đó, nó được thiết kế dựa trên các nguyên tắc của anh về sự đối xứng, cân bằng cũng như tính trường tồn theo thời gian. Thoạt nhìn, ngọn nến dường như lơ lửng trong giá đỡ tinh thể, tạo sự cân bằng giữa trọng lượng và không trọng lượng. Các khúc xạ và phản xạ thú vị xuất hiện từ các góc độ khác nhau với hiệu ứng lung linh từ lớp phủ ánh sắc đồng hoặc sắc sâu lắng tựa thủy ngân từ đồng thau đỏ. Lọ nhôm được nâng cao phía trên giá đỡ nến pha lê để lộ thương hiệu Lee Broom ở một bên và tên mùi hương ở mặt khác được khắc trên vành, với logo LB được khắc trên thân nến.

Lee Broom 9

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 10

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom chia sẻ:

“Tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập nến thơm không chỉ tôn lên một không gian với hương thơm tuyệt đẹp mà còn là những đồ trưng bày ấn tượng theo đúng nghĩa của chúng. Tôi đã thiết kế để những ngọn nến có vẻ như bay lơ lửng tự do trong giá đỡ và tạo ra những phản xạ khác nhau tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Có một cảm giác về sự trường tồn với giá đỡ pha lê rắn và một cảm giác về sự linh hoạt với các lần đổ nến khác nhau. Tôi rất vui mừng được cho ra mắt nhiều loại mùi hương hơn trong tương lai, mang đến nhiều lựa chọn hơn để nâng cao môi trường sống của bạn.”

Lee Broom 11

Ảnh: Tổng hợp.

VỀ LEE BROOM

NTK sản phẩm người Anh Lee Broom thành lập công ty của mình vào năm 2007 và kể từ đó đã tạo dựng được danh tiếng khi cho ra đời hơn 100 món đồ nội thất, dụng cụ chiếu sáng ánh sáng và phụ kiện thủ công dưới thương hiệu của chính mình. Các sản phẩm của Lee Broom được bán lẻ trên khắp thế giới bởi mạng lưới khoảng 200 đại lý chính thống, với hầu hết các sản phẩm được lắp ráp chuyên nghiệp tại nhà máy Lee Broom ở Đông London. Anh đã hợp tác với các thương hiệu cao cấp toàn cầu như Christian Louboutin, Mulberry, Bergdorf Goodman và Wedgwood, và giành được hơn 30 giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Elle Decoration, BST Chiếu sáng tốt nhất của Eclipse 2019 cũng như NTK của năm của Anh và Giải thưởng Nữ hoàng cho doanh nghiệp do Nữ hoàng trao tặng vào năm 2015. Năm 2020, Lee Broom đã thiết kế The Penthouse, một căn hộ 2 tầng ở New York. Anh ấy cũng có một phòng trưng bày hàng đầu ở Shoreditch, London.

Lee Broom 12

Ảnh: Tổng hợp.

Lee Broom 13

Ảnh: Tổng hợp.

LỄ HỘI THIẾT KẾ LONDON, 20-26 tháng 9 năm 2021

Tham gia Lễ hội Thiết kế London 2021, Lee Broom sẽ giới thiệu bộ sưu tập nến thơm đầu tiên của mình và trưng bày chúng trong phòng trưng bày mới được mở rộng và tân trang của anh ở Shoreditch.

CHI TIẾT LIÊN HỆ LEE BROOM

Phòng trưng bày ở London 95 Rivington Street | London | EC2A 3AY | ĐT: +44 (0) 207 820 0742


Xem thêm:

BST bình hoa Slimeline Vase – Sáng tạo đa chiều

Baxter đánh dấu lần trở lại cùng BST Milano Worldwide 2021