Baxter đánh dấu lần trở lại cùng BST Milano Worldwide 2021

Thương hiệu nội thất tuy khá trẻ ở Việt Nam nhưng đã là tên tuổi lâu đời tại Ý, Baxter – Made in Italy đang khẳng định được chỗ đứng riêng trong thị trường nội thất cao cấp đầy sôi động tại Việt Nam.

Lịch sử của Baxter khởi nguồn vào năm 1990 tại Brianza, cái nôi của ngành thiết kế sáng tạo ở Ý. Từ giấc mơ kinh doanh khác biệt và mong muốn mở rộng ra thế giới, thương hiệu đã ra đời bằng sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kinh nghiệm sản xuất và năng lượng sáng tạo không ngừng nghỉ. Sự phát triển của Baxter được nuôi dưỡng bởi niềm đam mê truyền tải cảm xúc vào nội thất, đồng thời mang đến một phong cách sống thật khác biệt tới những khách hàng lựa chọn sở hữu Baxter.

Baxter 3

Ảnh: Tư liệu.

Như mọi năm, Baxter tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập Milano Worldwide 2021, lấy cảm hứng từ thế giới của nghệ thuật, thời trang, thiết kế và kiến ​​trúc. Bộ sưu tập này  được sinh ra như một sự kết hợp của những ảnh hưởng đến từ các khái niệm khác nhau, và trên hết, tất cả đều có cùng cách sử dụng màu sắc táo bạo và những ý tưởng mang sắc thái hết sức đời thường.

Ngôi nhà xuất hiện như một nơi bài trí các món đồ nội thất thuộc các phong cách và giai đoạn khác nhau, như thể chúng đến từ một bộ sưu tập được xây dựng theo thời gian. Từ sofa, ghế bành, cho đến thảm và các món đồ đa dạng khác, đều ở dạng kết cấu rời, với nhiệm vụ duy nhất, góp phần kiến tạo nên một không gian sống thoải mái hơn.

Nằm sau mọi triết lý của Baxter là tư tưởng tìm kiếm sự xuất sắc trong mọi hình dáng và vật liệu, từ đó bộ sưu tập Milano Worldwide 2021 được ra mắt vào ngày 05/09 năm nay cũng không ngoại lệ.

Được xem là sáng tạo nhất, đồng thời là nhân vật chính của năm, bộ sưu tập sofa Clara của NTK Christophe Delcourt được phát triển từ những hình dáng cơ bản, nhưng vẫn rất hoà hợp với nhau. Từ một sofa gồm nhiều module, được tạo thành bởi nhiều phần riêng biệt, dần hình thành nên một tổng thể hoà vào nhau bởi những khoảng khuyết và đầy, cũng như những đường cong uốn lượn lên và xuống; cùng công năng chính như một cách chia không gian của phòng khách thành những khoảng riêng biệt, thể hiện nét cá tính của chủ nhân.

Bên cạnh đó là bàn Fany, ghế bành Keren và đôn Beki đến từ NTK Delcourt; Ghế bành Barret, Kệ sách Altea và gương Arles của bộ đôi NTK Draga & Aurel; Kệ sách Mikado, bàn Ellipse nhào nặn bởi bàn tay của NTK Federico Peri; ghế bành Milano từ NTK Paola Navone…

Baxter 2

Ảnh: Tư liệu.

Đi cùng những sáng tạo và phát triển về sản phẩm mới, những nghiên cứu về màu sắc và chất liệu cũng là một yếu tố đặc biệt của Baxter năm nay. Sự kết hợp giữa hai sắc thái của màu xanh lá cây giảm dần trong gỗ và địa y, gợi lại bầu không khí của một ngôi nhà ấm cúng và trang nhã. Những tấm da mới được kết hợp với đá cẩm thạch trắng Travertino và đá Onyx màu Lichen quý giá.

Màu tím và xanh lá cây hồ trăn, một sự kết hợp tinh tế lấy cảm hứng từ một bảng màu thời trang. Trong số những viên đá, Baxter đã tìm thấy viên đá cẩm thạch Cipollino Abyssal, một tác phẩm nghệ thuật thực sự do thiên nhiên ban tặng.

Màu hoa oải hương được kết hợp với màu cam và Myrtille; các điểm nhấn nổi bật kết hợp với nhau với nhiều màu sắc dịu hơn, đi cùng là dòng đá Onyx màu Tangerine tuyệt vời.

Baxter 1

Ảnh: Tư liệu.

Tất cả những thử nghiệm mới lạ này đã tạo nên một bộ sưu tập đầy dấu ấn cùng các sản phẩm vô cùng nổi bật, không lẫn vào bất kỳ một thương hiệu nào khác, đó chính là điều mà Baxter – Made in Italy muốn mang lại.

Hiện BST Milano Worldwide 2021 đang được trưng bày tại showroom Bellavita Luxury – Trung tâm nội thất Ý và Châu Âu
▪ Hệ thống cửa hàng:
| Hồ Chí Minh |
199C Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
▪ 098 1018 418 (Ms Nhựt)
| Hà Nội |
Tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
▪ 0372 431 091 (Ms My)

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Decorative Art 60s – Thập niên của sự chuyển mình

Living in Tuscany – Vẻ đẹp nơi nông thôn Ý