Homelabdesign và chiếc giường trẻ em đầy chở che

Công ty thiết kế Homelabdesign vừa qua đã cho ra mắt chiếc giường trẻ em với thiết kế nêu bật lên sự an toàn cùng hình thái thẩm mỹ đầy thú vị.

Trẻ em luôn mang trong người nguồn năng lượng tích cực và vô cùng năng động. Chúng luôn tò mò về tất cả mọi thứ xung quanh. Hẳn ai trong chúng ta thuở bé đều từng không ít lần thích thứ với những điều thú vị, mới lạ và an tâm, ấm áp với sự chở che. Nắm bắt được tâm lý ấy, công ty thiết kế Homelabdesign tại Valencia, Tây Ban Nha đã sáng tạo nên một chiếc giường trẻ em hiện đại, thúc đẩy niềm yêu thích với trẻ em và cả những tâm hồn yêu thẩm mỹ.

giường trẻ em 4

Chiếc giường trẻ em với bao thích thú và tạo ra đường cảm giác chở che. Ảnh: Designmilk.

Chiếc giường trẻ em này được lấy cảm hứng từ những sản phẩm mây tre đan thủ công cũ với nhiều khoảng hở xen kẽ cho phép nhìn xuyên thấu không gian xung quanh, đồng thời, khoảng mây tre đan này cũng là một cấu kiện an toàn giúp trẻ nhỏ không bị lăn xuống đất một cách bất ngờ trong giấc ngủ. Vấn đề an toàn trong sản phẩm nội thất dành cho trẻ nhỏ luôn là điều thiết yếu được ưu tiên hàng đầu trong mỗi thiết kế, và chiếc giường trẻ em này đã có thể khiến các bận phụ huynh an tâm ngay từ lần đầu tiếp cận. Bên cạnh đó, với thiết kế nhiều đường cong trong tạo hình, chiếc giường trẻ em này vừa mang hình khối lạ lẫm, vừa hạn chế được gần như hoàn toàn mức độ nguy hiểm trước sự hiếu động của những đứa trẻ.

giường trẻ em 3

Ảnh: Designmilk.

Có thể nói, với sản phẩm nội thất này, Homelabdesign đã khuyến khích sự độc lập của trẻ em trong thói quen ngủ riêng với bố mẹ thông qua chiếc giường tạo nhiều sự thích thú và tạo nên cảm giác được ôm ấp, chở che.

giường trẻ em 2

Một số màu sắc đa dạng khác cho sự lựa chọn của các bậc cha mẹ. Ảnh: Designmilk.

giường trẻ em 1

Ảnh: Designmilk.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designmilk – Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Phòng trẻ em – những yếu tố không thể bỏ qua | Từ điển ELLE Decoration

Before-After: Căn bếp nhàm chán “biến hình” thành phòng trẻ em vui tươi