Ghidini 1961 và những tuyệt tác bằng đồng

Trong tuần lễ thiết kế 2018 tại Milan vừa qua, thương hiệu Ghidini 1961 đã giới thiệu đến toàn thể quan khách bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm nội thất bằng đồng tại phòng tranh của Palazzo Visconti Di Modrone

Ghidini 13

Ghidini mang đến tuần lễ thiết kế 2018 tại Milan bộ sưu tập sang trọng mới. Ảnh: Designboom.

Với bộ sưu tập mới nhất của mình, Ghidini 1961 đã đem đến các mẫu mã bình hoa, ghế bành, bàn ăn và bàn góc được tạo nên bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành thiết kế.

Tuần lễ triển lãm Salone Del Mobile 2018 được xem như cuộc chuyển giao quy mô lớn của Ghidini 1961 từ các sản phẩm nội thất cho đến không gian trưng bày, tất cả đều được bày biện trong một phông cảnh đầy tinh tế với sự kết hợp của đồng thau, kính, vải và đá theo bố cục được sắp xếp tỉ mỉ.

Ghidini 12

Không gian trưng bày sản phẩm được bày biện công phu, tinh tế. Ảnh: Designboom.

Ghidini 10

Ảnh: Designboom.

Ghidini 9

Bên cạnh đồng thì vải, kính và đá cũng là vật liệu được kết hợp vào bộ sưu tập này. Ảnh: Designboom.

Ghidini 8

Ảnh: Designboom.

 

Điểm đặc biệt ở thương hiệu Ghidini 1961 đến từ việc kết hợp công nghệ tiên tiến và kỹ nghệ thủ công tinh tế vào hàng loạt các sản phẩm chuyên về đồng, nhôm và zamak (hợp kim kẽm). Trong hơn 50 năm tồn tại của thương hiệu, Ghidino Bosco đã làm việc với hàng loạt nhà thiết kế, kiến trúc sư và các chuyên gia trong ngành để cho ra các sản phẩm đa đạng, đạt chất lượng tốt nhất trong chế tác.

Có thể nói, thông qua bộ sưu tập này, Ghidini 1961 đã đem đến nền công nghệ thiết kế sản phẩm một sự sang trọng, trang nhã và mềm mại mang đậm dấu ấn của thương hiệu. Tỉ lệ và hình khối của các sản phẩm vô cùng thanh mảnh mà vẫn tạo nên độ dày cần thiết trong trường nhìn thẩm mỹ, góp phần giúp không gian trở nên thanh thoát, lịch lãm hơn.

Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm trong bộ sưu tập mới này của Ghidini nhé.

Ghidini 7

Ảnh: Designboom.

Ghidini 6

Ảnh: Designboom.

Ghidini 5

Ảnh: Designboom.

Ghidini 4

Ảnh: Designboom.

Ghidini 3

Ảnh: Designboom.

Ghidini 2

Ảnh: Designboom.

 

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Etherea – Vẻ đẹp lịch sử của kiến trúc qua góc nhìn nghệ thuật đương đại

Chiếc ghế bench độc đáo dưới bàn tay sáng tạo của Bina Baitel