Ghế N.2000 – Diện mạo mới của di sản tạo hình

Sự ra mắt chiếc ghế N.2000 cải tiến từ sản phẩm truyền thống cho thấy những định hướng tiếp cận gần hơn với thiết kế hiện đại của nhà sản xuất.

Chiếc ghế N.2000 lounge chair đặc trưng vừa qua đã được Gebrüder Thonet Vienna (GTV) và Michael Anastassiades tái sản xuất với những điều chỉnh chi tiết chân uốn cong bằng gỗ sồi, kết hợp với sợi đan từ cây sậy. Mẫu thiết kế truyền thống của N.2000 nổi tiếng về tính gọn gàng, đơn giản, vượt thời gian và khả năng thích ứng với nhiều loại hình không gian.

Đường nét sản phẩm vẫn giữ nguyên được đặc trưng của thương hiệu với phần khung gỗ tiết diện tròn kết hợp với các mặt phẳng sợi sậy nhưng đã biến tấu phần mặt ngồi và lưng tựa thành một khối liền mạch. Sự kết hợp hài hòa giữa nét thẳng và cạnh bo góc giúp phom dáng sản phẩm trở nên cân bằng, nhẹ nhàng mềm mại mà vẫn đủ vững chãi, cứng rắn. Ngoài ra nhà sản xuất còn ra mắt thêm một phiên bản khác thay thế sợi sậy bằng vải bọc nệm phủ màu theo mảng lớn, cho phép người sử dụng sự phối hợp đa dạng hơn trong không gian.

Ghế N.2000 từng giành được giải thưởng Red Dot Best of the Best 2020 cho hạng mục Home and Seating Furniture, GTV sẽ tiếp tục cho ra mắt bản điều chỉnh kết hợp giữa truyền thống và chi tiết đổi mới nhằm tiếp cận gần hơn với thiết kế hiện đại, mang đến cho chiếc ghế sự phát triển tiếp nối, đa dạng.

ghế 2

Mẫu thiết kế đặc trưng với phần khung là gỗ sồi tiết diện tròn và mặt phẳng sợi.

ghế 3

Nhà sản xuất ra mắt thêm phiên bản vải bọc nệm thay thế cho sợi sậy nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn trong không gian.

ghế 1


Xem thêm:

Paper Pleats – Nội thất bằng giấy scan

In hoa trên mặt gốm