Bộ dĩa gốm khắc họa chân dung các vị thần

Với nguồn cảm hứng từ các vị thần và vùng đất Địa Trung Hải tươi đẹp, BST khay, dĩa gốm đã được ra đời với những hình ảnh cách điệu rực rỡ, màu sắc tươi vui ngọt ngào.

Octaevo – một thương hiệu phụ kiện trang trí tại Barcelona vừa qua đã cho ra mắt dòng sản phẩm khay đựng, dĩa gốm với nguồn cảm hứng được lấy từ các vị thần Hy Lạp và La Mã cổ đại thông qua nhiều biểu tượng truyền thống mang ý nghĩa may mắn, bảo trợ.

dĩa gốm 6

BST các sản phẩm dĩa gốm của thương hiệu Octaevo đến từ Barcelona.

BST các sản phẩm dĩa gốm của Octaevo mang màu sắc rực rỡ với nhiều hình ảnh khắc họa các vị thần như biều tượng con mắt Nazar được cho là bùa hộ mệnh chống lại những điều xấu xa, bàn tay thần thánh Hamsa cũng mang ý nghĩa ban phước lành theo tín ngưỡng Trung Đông.

dĩa gốm 5

dĩa gốm 4

Những sắc màu tươi vui, rực rỡ.

“Tất cả những ý tưởng này truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều, chính vì thế tôi đã hiện thực hóa chúng thành một loạt các khay, dĩa gốm” Giám đốc sáng tạo và cũng là người sáng lập Octaevo – Marcel Baer chia sẻ thêm “Tôi nghĩ có khi chúng cũng đem đến cho chủ nhân sức khỏe, may mắn và niềm hạnh phúc đấy.”

dĩa gốm 3

dĩa gốm 2

BST dĩa gốm này được sản xuất tại Tây Ban Nha bằng kỹ thuật nung gốm thủ công, sau đó sơn nhũ vàng bởi nhiều nghệ nhân bậc thầy. Marcel Baer cho biết rằng toàn bộ các sản phẩm này được tạo nên không chỉ để sử dụng trong cuộc sống thường nhật mà còn có thể xem như tác phẩm trưng bày tại gia.

Không chỉ riêng các vị thần, nhiều nguồn cảm hứng Địa Trung Hải như màu sắc, cây cỏ cũng được thương hiệu đưa vào BST dĩa gốm nhằm đa dạng hóa mẫu mã, tăng thêm sự lựa chọn về mặt thẩm mỹ cho dòng sản phẩm.

dĩa gốm 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh:


Xem thêm:

OWL và BST đèn bàn mang dáng hình động vật

Hãng Fredericia ra mắt phiên bản đặc biệt 60 năm của Spanish Chair