BEEM – BST đèn LED đa dạng dáng hình

Nhà thiết kế Samuel Wilkinson vừa qua đã cho ra mắt BST đèn LED với ý tưởng dùng chính bóng đèn trong thiết bị chiếu sáng làm điểm nhấn chính mà không sử dụng chụp đèn hay bất kỳ thiết bị che chắn nào khác.

Hầu hết các thiết bị chiếu sáng trong không gian sống hiện nay đều được tập trung phát triển hết mực, từ kiểu dáng cho đến công năng nhưng đa phần lại ít khi quan tâm đến một chi tiết trọng yếu: bóng đèn. Yếu tố bóng đèn trong hầu hết các thiết bị chiếu sáng thường được giấu đi hoặc thay đổi một vài cấu trúc để cho ra ánh sáng theo ý muốn. Với BST đèn LED bóng uốn, Samuel Wilkinson đã chứng minh một khái niệm thẩm mỹ trái ngược hoàn toàn khi dùng chính bóng đèn LED làm giá trị quyết định thẩm mỹ của toàn bộ hệ sản phẩm.

đèn LED 6

BST đèn LED mới nhất của Samuel Wilkinson với công năng thẩm mỹ linh hoạt.

Samuel Wilkinson cùng các chuyên gia đèn LED như Chris Stimson và Bujar Shkodar đã sử dụng đèn LED dây tóc mềm mới nhất để tạo ra một loạt các bóng đèn đa dạng về tạo hình, từ đơn giản dạng ống thẳng, cong nhẹ mang tên SMILE cho đến phức tạp hơn như dạng dây quấn xoắn vòng tên CURLI, đa dạng hóa lựa chọn của người tiêu dùng, linh hoạt trong nhiều không gian sống. Nếu CURLI chỉ có duy nhất một phiên bản thì SMILE lại có đến 3 phiên bản lần lượt là SMILE 01 (dạng chữ U), SMILE 02 (đường cong nhẹ), SMILE 03 (đường thẳng).

Độ dày của ống đèn vừa đủ, không quá dày, cũng không thật mỏng. Cách chiếu sáng của đèn cũng không hề gây chói mắt với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ sử dụng. BST này đã phần nào định hướng lại suy nghĩ của người tiêu dùng trong cách lựa chọn thiết bị chiếu sáng trong không gian sống.

đèn LED 5

đèn LED 4

đèn LED 3

Phiên bản SMILE với 3 tạo hình khác biệt.

đèn LED 2

Phiên bản CURLI với dạng xoắn ngẫu nhiên.

đèn LED 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Bohinc Studio và BST hộp lưu trữ sơn mài đương đại

Rise – Bước tiến công nghệ với đèn LED không dây