Rise – Bước tiến công nghệ với đèn LED không dây

Thương hiệu nolil vừa qua đã tung ra thị trường bộ sản phẩm đèn LED không dây với hình dáng đơn giản nhưng tích hợp những tính năng bổ sung thêm nhiều lơi ích cho người tiêu dùng.

đèn LED 1

Sản phẩm đèn LED không dây do Benjamin Hubert và Asad Hamir thiết kế.

Rise là tên gọi của sản phẩm đèn LED không dây mà Benjamin Hubert (thuộc studio thiết kế LAYER) cùng Asad Hamir đã thực hiện cho thương hiệu nolil. Với sự nhỏ gọn của sản phẩm, chiếc đèn LED không dây đem đến sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển, di dời.  Sản phẩm của thương hiệu nolil cung cấp đến 12 giờ thắp sáng liên tục, thậm chí còn có thể đóng vai trò nguồn sạc cho các thiết bị điện tử khác thông qua bộ sạc cảm ứng trên đỉnh và hai khe cắm USB bên dưới đế đèn.

đèn LED 2

Tính năng sạc một số thiết bị không dây khác thông qua hệ thống cảm ứng.

đèn LED 3

Hai cổng sạc trực tiếp cũng được bố trí bên dưới đế đèn.

Chi tiết khuếch tán ánh sáng của đèn LED được sử dụng kính mờ hoàn toàn giúp ngăn cản nguồn ánh sáng chói hắt thẳng vào mắt – yếu tố thường gây nên những khó chịu không đáng có cho phần lớn người tiêu dùng. Tạo hình của sản phẩm cũng được thiết kế theo nguyên lý tối giản với chỉ hai phần: đế đèn và bộ phận khuếch tán. Trọng lượng đèn LED cũng được Benjamin Hubert và Asad Hamir giảm đi đáng kể nhưng đủ vững chãi để không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tác động bên ngoài, phù hợp để sử dụng cho nhiều khu vực, không gian sống.

đèn LED 4

Sản phẩm đèn LED của nolil với 3 màu sắc để lựa chọn.

Ngoài các nút bấm thông thường, chiếc đèn LED với công nghệ không dây của nolil hiển nhiên sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những ứng dụng hữu ích thông qua máy tính bảng và điện thoại di động. Việc tăng giảm cường độ ánh sáng giờ đây trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết với nhiều tính năng được thiết lập thông qua ứng dụng này.

đèn LED 5

Cường độ sáng của sản phẩm dễ dàng được điều chỉnh thông qua ứng dụng trên các thiết bị thông minh.

Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Nhẹ trôi cùng dòng chảy – BST Flowing

Pan – Bình tưới nước bằng gốm với biệt danh “tiếng huýt sáo”