Beosound Balance – Điêu khắc thanh âm

Mộc mạc, giản đơn và mang cảm hứng điêu khắc, sản phẩm loa Beosound Balance hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi góc nhìn rập khuôn về loại hình sản phẩm công nghệ cao.

Beosound Balance – sản phẩm loa phát được thiết kế bởi Benjamin Hubert, LAYER dành cho thương hiệu đồ điện tử cao cấp Đan Mạch Bang & Olufsen. Sản phẩm được tạo ra từ nguồn cảm hứng điêu khắc, thể hiện qua bề mặt hoàn thiện và hoạ tiết tạo cảm giác thư giãn cho các giác quan khi sử dụng.

Beosound Balance 1

Loa có thiết kế đơn giản, khác với hình mẫu thường thấy của sản phẩm công nghệ cao.

Beosound Balance 2

Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng lưu trữ ở nhiều khu vực khác nhau.

Loa hình trụ có kích thước nhỏ gọn cho phép chúng dễ dàng lưu trữ ở các khu vực kệ sách. Phủ quanh bộ phận phát thanh của loa là lớp vải dệt Kvadrat thường dùng để bọc ghế, đế sản phẩm chế tác bằng gỗ cứng có tích hợp loa bass. Tổng quan Beosound Belance là một giải pháp âm thanh với ngôn ngữ thiết kế rõ ràng, mộc mạc, mang tính điêu khắc, bỏ qua hình mẫu rập khuôn về các sản phẩm công nghệ cao.

Vì là một sản phẩm công nghệ nên Beosound Balance được tích hợp nhiều chức năng điều khiển từ xa, cơ chế cảm ứng, giúp người dùng có thể tiếp cận bằng nhiều phương pháp khác nhau, thậm chí là từ nhiều khu vực phòng khác nhau trong nhà.

“Với Beosound Balance, chúng tôi muốn tạo ra một tác phẩm điêu khắc cho ngôi nhà, đồng thời vẫn mang đến hiệu suất âm thanh cao cấp. Cách tiếp cận này mang đến một sản phẩm trực quan, có thể sử dụng ở môi trường ẩm ướt mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.” – Benjamin Hubert, nhà sáng lập LAYER cho biết.

Sản phẩm dự kiến sẽ công bố chính thức tại tuần lễ thiết kế Milan – Salone del Mobile vào tháng 6 năm 2020.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

PlaySetting – BST lấy cảm hứng từ sân chơi

BICOLORE – Những chiếc bàn đá nguyên khối