Máy ảnh Leica Sofort ra mắt phiên bản màu đen cá tính

Máy ảnh Leica Sofort-chiếc máy ảnh chụp lấy liền trẻ trung của hãng Leica huyền thoại, giờ đã được ra mắt thêm phiên bản màu đen nổi bật cá tính. Máy có giá khoảng 7.500.000 VNĐ một mức giá có thể nói là rất vừa túi tiền so với một thiết kế rất chỉn chu và bắt mắt thế này.

Máy ảnh Leica Sofort thuộc dòng instant camera (máy ảnh chụp lấy liền) đã gây được những ấn tượng tốt đẹp ngay khi vừa ra mắt bởi thiết kế đẹp “chất ngất” cùng mức giá rất phải chăng so với một thương hiệu danh tiếng.

Máy ảnh Leica-Sofort-Black-camera-trends-elledecoration vn2

Photo: Leica

Máy ảnh Leica Sofort ban đầu chỉ có ba màu trắng, cam và xanh ngọc, rất được những người trẻ đam mê nhiếp ảnh ưa thích, nay đã ra mắt thêm phiên bản đen nhánh trông sang trọng và nổi bật cá tính. Thân máy vuông khối với đường nét tối giản, mạch lạc đầy mãn nhãn, đặc trưng cho thiết kế của hãng. Mặt trước máy có gắn logo Leica huyền thoại, ống kính và một gương hỗ trợ selfie (Leica quả thật đã rất giỏi nắm bắt nhu cầu khách hàng trẻ trong khoản này). Ống ngắm của máy thuộc kiểu nhìn xuyên, hệ thống nút điều khiển đơn giản cùng màn hình LED hiển thị tiện dụng.

Máy ảnh Leica Sofort-Black-camera-trends-elledecoration vn3

Photo: Leica

Chiếc máy ảnh Leica này được trang bị ống kính Leica tiêu cự 60mm, khẩu độ f/12.7 với lựa chọn chụp ở 3 chế độ lấy nét 30cm – 60cm, 60cm-3m & 3m – vô cực tương tự cách chụp như các mẫu máy của Fujifilm hay Polaroid. Các chế độ được giữ nguyên so với những phiên bản màu cũ. Leica Sofort sử dụng phim Instax chuẩn Mini (khổ giấy 86 x 54mm, khổ ảnh 52 x 46mm). Nếu không thể tìm mua film Leica chính hãng, người dùng có thể sử dụng loại film Instax của Fujifilm để thay thế. Một hộp phim dùng cho máy ảnh Leica Sofort được đóng gói 10 hoặc 20 tấm, giá bán ở thị trường Việt Nam dao động từ 200.000-400.000VNĐ.
Máy ảnh Leica Sofort-Black-camera-trends-elledecoration vn

Photo: Leica

Ngoài chế độ tự động, Leica cũng đưa vào một số các thiết lập chụp định sẵn như selfie, tiệc, thể thao, cận cảnh, phơi sang kép. Leica đưa ra 2 lựa chọn giấy màu (color film) và đen trắng (monochrome).Chiếc máy này còn có thể được thiết lập thời gian, và khẩu độ, khoảng cách lấy nét, độ sáng hình ảnh và tuỳ chỉnh đèn flash theo ý muốn của người dùng. Máy ảnh Leica Sofort còn được trang bị với loạt phụ kiện thời trang phong ph gồm dây đeo máy ảnh được thiết kế trong ba màu: da cam, xanh bạc hà và trắng đen; bao bảo vệ máy ảnh với hai tuỳ chọn màu sắc: đen hoặc nâu.

máy ảnh Leica Sofort-Black-camera-trends-elledecoration vn 4

Photo: Leica

Được biết, dòng máy ảnh Leica Sofort này là dòng sản phẩm hiếm hoi gắn thương hiệu Leica nhưng lại được sản xuất ngoài nước Đức.

Tổng hợp: Phương Nguyễn | Hình ảnh: Leica

Xem thêm:

Xe Vespa Elettrica- dòng Vespa điện của Piaggio chính thức được đưa vào sản xuất