Trend book Winter 2015

Cùng Ellle Decoration xem qua những gợi ý về sự lựa chọn cho không gian sống của bạn.

ĐIỀU BÍ ẨN

Những bộ ghế, dàn đèn… có thiết kế thật độc đáo giống như một bài toán đố mà điều thú vị thực sự sẽ đến khi chính bạn tìm ra được lời giải đáp về ý nghĩa của chúng!

BST LanvinGhế Red And Blue /NTK Gerrit Thomas Rietveld của Cassina (www.eurasia-concept.com). Đĩa ăn Aranami Blue Wave của Nhật Bản (www.zola.com). Sofa Paradis / NTK Kerstin Horlin Holmquist của Nhật Bản (www. zola.com). Tô Stockholm Aquatic /NTK Bernadotte & Kylberg của Skandium (www.skandium.com). Ghế Zig-zag /NTK Gerrit Thomas Rietveld của Cassina (www.eurasia-concept.com). Đèn treo Franklin Chanderlier /NTK Soren Rose của Menu (www.menudesignshop.com).

CHẤT NGHỆ SĨ

Những thiết kế mùa mới đầy phóng khoáng và mang tinh thần tự do, nghệ sĩ khi kết hợp các chất liệu và màu sắc đầy tinh tế.

BST EtroBàn Allegory / NTK Gebrüder Thonet Vienna của GamFratesi (www.gamfratesi.com). Ghế Targa Lounge của GamFratesi (www. gamfratesi.com). Bàn Constantin của Cassina (www.eurasia-concept. com). Bộ đĩa ăn Namaste / NTK Jean Marie Massaud của Kartell (www.kartel.com). Ghế Series 7 / NTK Arne Jacobsen của Fritz Hansen (www.fritzhansen.com). Đèn đứng Frandsen Dexter Floor (www.frandsenlighting.dk) Ảnh hai trang: Sofa FAVN/NTK Jaime Hayon (www. fritzhansen.com)

VẺ ĐẸP ẤN TƯỢNG

Bạn luôn yêu thích sự nổi bật? Vậy thì xu hướng nội thất với màu sắc và chất liệu mạ vàng, đồng của mùa này là dành riêng cho bạn!

BST Michael Kors Đèn treo Melt Copper (www. tomdixon.net). Khay Bone Collection của Tom Dixon (www. tomdixon.net). Đèn bàn Lucellino / NTK Ingo Maurer (www.lumens. com). Ghế Paper Planes /NTK Doshi Levien của Moroso (www. doshilevien.com; www.moroso.it). Bộ bình Ink Desktop Series của Emma Olbers (www.suiteny.com). Bộ hũ nến London Collection – Copper của Lara Bohinc (www.suiteny.com). Khay trang trí Lands End Trivet của Objecthood (www.suiteny.com). The Cartoon chair của GamFratesi (www.gamfratesi.com).

ĐƯỜNG CONG MỀM MẠI

Các vật dụng có nhiều chi tiết cong uốn mềm mại hay họa tiết cổ điển phù hợp với những ai luôn yêu thích sự nữ tính, dịu dàng.

BST CélineGhế FH429 Signature /NTK Frits Henningsen (www.carlhansen.com ). Bộ hũ nến Etch Tea Light Holder – Bubble Pattern của Tom Dixon (www.tomdixon.net). Sofa Onkel của Normann Copenhagen (www. normann-copenhagen.com). Bàn console Diva Ostrich của Ibride (www.astellahrela.com). Karui Trays của GamFratesi (www.gamfratesi. com). Bộ thố gỗ có nắp VVD Pottery – Oak / NTK Vincent Van Duysen(www.suiteny.com). Ghế Lily của Arne Jacobsen (www.fritzhansen.com). Ảnh hai trang: Sofa Alphabet/NTK Piero Lisson (www.fritzhansen.com)

Thực hiện:  TỪ PHƯƠNG THẢO – Ảnh thời trang:  IMAXTREE