Đêm vinh danh những thiết kế nổi bật nhất thế giới do cộng đồng ELLE Decor bình chọn

Theo thông lệ, mỗi dịp cuối năm sẽ là lúc các tổng biên tập của ELLE Decor xếp công việc bận rộn sang một bên để cùng lên danh sách đề cử từ mỗi nước cho 14 hạng mục thiết kế quan trọng trong lĩnh vực nội thất, trang trí, và cùng nhau bầu chọn để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho từng giải thưởng.

Giữa không khí nhộn nhịp và sôi động của tuần lễ thiết kế lớn nhất thế giới Salone del Mobile tổ chức tại Milan, Ý hằng năm, sự kiện đêm trao giải EDIDA (ELLE Deco International Design Award 2019) luôn được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng, tề tựu đông đảo sự có mặt của rất nhiều NTK, chủ tịch và ban lãnh đạo của các hãng nội thất danh tiếng thế giới, và đặc biệt là hầu hết các tổng biên tập của 25 phiên bản ELLE Decor toàn cầu.

ELLE 7

Theo thông lệ, mỗi dịp cuối năm sẽ là lúc các tổng biên tập của ELLE Decor xếp công việc bận rộn sang một bên để cùng lên danh sách đề cử từ mỗi nước cho 14 hạng mục thiết kế quan trọng trong lĩnh vực nội thất, trang trí, và cùng nhau bầu chọn để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho từng giải thưởng. Kể từ những mùa giải đầu tiên, EDIDA đã là dấu son trong sự nghiệp của rất nhiều NTK tên tuổi, cũng như là bệ phóng của những gương mặt trẻ tiềm năng, và là niềm hy vọng phấn đấu của các sinh viên, người hành nghề trên toàn thế giới. Với các hạng mục xác đáng và hợp lý, giải thưởng EDIDA đem đến một cái nhìn tổng quan về những thiết kế đương đại, dẫn đầu xu hướng về chất liệu, giải pháp và thiết kế, đồng thời cũng truyền tải những câu chuyện về concept rất độc đáo, được kể bởi những tài năng không thể phủ nhận trong lĩnh vực design.

ELLE 6

ELLE 5

Nhận giải thưởng lần đầu tiên từ EDIDA, NTK Bethan Laura Wood ( hạng mục thiết kế thảm ) đã vô cùng xúc động.

ELLE 4

Đại diện ELLE Decoration Vietnam trao giải thưởng thiết kế đèn Eclipse cho NTK Lee Broom.

ELLE 3

Mùa giải năm nay, EDIDA có thêm hạng mục NTK Nội thất của năm và NTK India Mahdavi đã vinh dự nhận giải thưởng đầu tiên. Những tên tuổi lớn như Philippe Starck, Nendo cũng được trao những hạng mục quan trọng, bên cạnh những cơ hội cho các thiết kế đột phá của những NTK trẻ như Lee Broom, Rikak Nagashima, Bethan Laura Wood…

ELLE 2

Không gian và không khí của buổi tiệc cocktail triển lãm mừng sinh nhật 30 năm của ELLE Decor UK, Tây Ban Nha, US và sinh nhật 15 năm của ELLE Decoration Trung Quốc.

ELLE 1


Xem thêm:

EDIDA 2018 – Cùng nhau kể tiếp câu chuyện sáng tạo

Tổng hợp những sự kiện nghệ thuật nửa đầu 2019