Duyên dáng bàn thủy tinh kẻ sọc chuyển sắc kỳ ảo

Bàn thủy tinh chuyển sắc là sản phẩm nội thất vừa được nhóm thiết kế Thinkk giới thiệu đến công chúng với nét thanh lịch, sự kỳ ảo và tạo hình tinh giản.

Nhóm thiết kế Thinkk đến từ Bangkok, Thái Lan vừa qua đã giới thiệu đến công chúng sản phẩm bàn thủy tinh độc đáo khi sử dụng loại thủy tinh có bề mặt kẻ sọc cùng tính chất chuyển màu đầy kỳ ảo trên cùng chất liệu.

bàn thủy tinh 7

Sản phẩm bàn thủy tinh chuyển sắc do nhóm thiết kế Thinkk sáng tạo nên.

Bàn thủy tinh bao gồm nhiều phần nhỏ có thể lắp ráp lại với nhau một cách dể dàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc sắp xếp, lau dọn và di chuyển. Đây có thể xem là ưu điểm đáng chú ý của một sản phẩm nội thất bằng thủy tinh khi vừa có thể đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ lại thuận tiện trong công năng.

bàn thủy tinh 6

Chiếc bàn có thể được chia ra thành nhiều phần nhỏ, thuận lợi trong việc lắp ráp và di chuyển.

bàn thủy tinh 5

Lại bàn về yếu tố thẩm mỹ của chiếc bàn thủy tinh kỳ ảo này, dễ nhận thấy nhất chình là đặc điểm chuyển màu và tạo hình từng thớ sọc trên bề mặt kính. Tạo hình của chiếc bàn vô cùng đơn giản nhưng chính nhờ sự lược bớt nhiều chi tiết không cần thiết ấy mà lợi thế về vật liệu và màu sắc của sản phẩm lại được dịp cất lên tiếng nói của riêng mình. Một điểm khéo léo khác trong thiết kế của chiếc bàn thủy tinh này lại tiếp tục nằm ở chính vật liệu tạo nên chúng. Tận dụng khả năng khúc xạ của thủy tinh mà nhóm thiết kế lại tạo nên nhiều vùng hiển thị thú vị cho sản phẩm khiến chiếc bàn trở nên đặc sắc hơn về mặt thẩm mỹ thị giác trong nhiều góc độ.

bàn thủy tinh 4

Từng thớ sọc trên bề mặt vật liệu là ưu điểm đã được nhóm thiết kế khai thác tuyệt đối.

bàn thủy tinh 3

bàn thủy tinh 2

Độ chuyển màu kỳ ảo của vật liệu sản phẩm.

bàn thủy tinh 1

Chiếc bàn thủy tinh mang hiệu quả thẩm mỹ cao dù được nhìn ở nhiều góc độ.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Designboom – Ảnh: Designboom.


Xem thêm:

Hi Thanks Bye và những sản phẩm nội thất chắt lọc tinh hoa truyền thống

Ghế Terraza- vẻ đẹp khó cưỡng của thiết kế tối giản