Dừng chân tại 5 nhà hàng dim sum nức tiếng Hong Kong

Hong Kong được biết đến với nền ẩm thực phong phú và nổi tiếng bậc nhất thế giới. Từ nền ẩm thực ấy, ELLE Decoration xin chọn ra 5 nhà hàng dim sum nức tiếng bậc nhất tại Hong Kong và gửi đến bạn đọc những hương vị truyền thống giữa không gian được thiết kế đẹp mắt.

1/ Yan Toh Heen

Nhà hàng dim sum Yan Toh Heen nằm bên trong khách sạn InterContinental Hong Kong cạnh bên bến cảng Victoria Harbour. Đầu bếp Yiu-fai Lau đã song hành cùng với nhà hàng ngay từ những ngày đầu, nhưng không hề ngủ quên trên vinh quang, ông vẫn luôn luôn tìm tòi ra những món ăn mới nhưng vẫn bám sát theo nguyên tắc ẩm thực Quảng Đông. Nếu bạn muốn một bữa ăn yên bình và thanh tĩnh, hãy tìm đến Yan Toh Heen.

nhà hàng dim sum 5

2/ Yum Cha

Mọi người thường tìm đến nhà hàng dim sum Yum Cha bởi vẻ ngoài hào nhoáng trong thiết kế cũng như độ nổi tiếng trên ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, Yum Cha thực sự không phải là một địa điểm tìm đến chỉ vì những tấm ảnh đẹp mà còn vì chất lượng ẩm thực tuyệt vời tại nơi đây. Hãy nếm thử những món điểm tâm tại đây, và bạn sẽ được đắm chìm trong không khí ẩm thực giàu truyền thống của Hong Kong hòa lẫn giữa không gian thiết kế đẹp mắt.

nhà hàng dim sum 4

3/ Man Mo Cafe

Khi lựa chọn đến với nhà hàng dim sum Man Mo Cafe, nghĩa là bạn đã lựa chọn một hương vị ẩm thực kết hợp giữa nước Pháp thơ mộng và vùng đất Quảng Đông giàu văn hóa. Với phong cách trang trí không gian tối giản, nhà hàng Man Mo Cafe đã tôn vinh tối đa phong vị của ẩm thực thông qua những món bánh và trà – thứ hương vị đã lôi kéo biết bao con tim yêu ẩm thực tìm đến Man Mo.

nhà hàng dim sum 3

4/ Duddell’s

Nhà hàng dim sum Dudell’s được ví như một bậc thầy trong nghệ thuật của ngành công nghiệp dịch vụ. Duddell’s đưa bạn chìm đắm vào những khu vườn bí mật, thưởng thức những hương vị ẩm thực Quảng Đông truyền thống được thực hiện công phu, tỉ mỉ qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp – Một không gian quy tụ đầy đủ các yếu tố không gian – cảm giác – ẩm thực.

nhà hàng dim sum 2

5/ Dragon Noodles Academy

Thật không khó để nhận ra nguồn cảm hứng để thiết kế nên nhà hàng Dragon Noodle Academy chính là những võ đường trong thời đại hoàng kim của Lý Tiểu Long nhưng lại được tái hiện qua cái nhìn hoàn toàn đương. Nhà hàng Dragon Noodle Academy đem đến cho thực khách những món dim sum và mỳ truyền thống với nhiều công thức thực hiện riêng biệt. Một không gian đáng để tìm đến giữa trung tâm Hong Kong.

nhà hàng dim sum 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Cntraveler.


Xem thêm:

Nhà hàng Yardbird – Hơi thở Bauhaus giữa Hồng Kông

Cantonese restaurant – Một Hồng Kông giữa lòng Anh Quốc