5 cửa hàng mua sắm hấp dẫn trên thế giới vừa khai trương trong năm 2018

Mua sắm là hoạt động giải trí hấp dẫn khó có thể chối từ trong bất kỳ chuyến du lịch nào trên thế giới. Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua 5 cửa hàng thú vị trên toàn thế giới đủ sức níu giữ mọi tín đồ shopping vừa được khai trương ngay trong năm 2018 này.

1/ 10 Corso Como

10 Corso Como là cửa hàng thứ 10 trong chuỗi thương hiệu cùng tên được khai trương tại thành phố New York, Mỹ sau khi các chi nhánh ở Seoul, Tokyo, Thương Hải và Bắc Kinh vừa được hoàn thành trước đó. Cửa hàng này còn được mệnh danh với mỹ từ “Tiền đồn của sự khám phá” để thấy được thẩm mỹ, tính mới lạ và mức độ đa dạng của các mặt hàng bày bán tại đây.

cửa hàng 1

Ảnh: Clemens Kois.

Địa điểm: New York, Mỹ.

Website: 10corsocomo.com/new-york

2/ Mulberry

Mulberry – cửa hàng với những phụ kiện, sản phẩm thời trang vừa được mở cửa vào tháng 9 với tông màu trong trẻo, hiện đại cùng khối cong hình học đầy quyến rũ do nhà thiết kế Faye Toogood nhào nặn. Cùng với nét ấn tượng trong không gian là những sản phẩm ấn tượng mà các tín đồ mua sắm có thể tìm thấy tại đây.

cửa hàng 2

Địa điểm: London, Anh Quốc.

Website: mulberry.com/gb

3/ Issey Miyake

Issey Miyake vừa cho ra mắt một chi nhánh khác của cửa hàng với không gian tối giản đi kèm với màu sắc đặc trưng tại khu khố Daikanyama, Tokyo. Đây là thương hiệu buôn bán nhiều mặt hàng từ nước hoa cho đến quần áo và các loại phụ kiện thời trang.

cửa hàng 3

Địa điểm: Tokyo, Nhật Bản.

Website: isseymiyake.com/en/stores/85

4/ Dover Street Market

Chợ phiên Dover Street Market (hay còn được biết đến là thánh địa thời trang đa thương hiệu tại London) sẽ sớm khai trương chi nhánh thứ hai tại Los Angeles, Mỹ. Không gian này được tạo nên bởi Rei Kawakubo với tổng diện tích lên đến 1860 mét vuông với hàng loạt các mặt hàng thời trang ấn tượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

cửa hàng 4

Địa điểm: Los Angeles, Mỹ.

Website: losangeles.doverstreetmarket.com

5/ Moschino

Chính thức mở cửa vào đầu tháng 9 năm 2018, cửa hàng Moschino thứ hai tại Paris được đặt ngay bên trong khối công trình từ thế kỷ XVIII. Dù nằm giữa không gian mang đậm tính lịch sử nhưng tỏa ra bên trong cửa hàng là sức sống hiện đại nhưng vẫn không phá vỡ đi chất nghệ thuật, quy chuẩn từ kiến trúc, nội thất cho đến sản phẩm.

cửa hàng 5

Địa điểm: Paris, Pháp.

Website: moschino.com/us_en/moschino

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Cntraveler | Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

7 quán bar nổi tiếng không-thể-bỏ-qua trên thế giới

7 bảo tàng đáng chú ý nhất năm 2018