VIFA GU – Hội chợ phong cách nội thất đáng chú ý nhất năm 2019

Sự kiện triển lãm VIFA GU được tổ chức vào ngày 16 – 19/5/2019 sắp tới đây đang được kỳ vọng trở thành hội chợ đầu tiên đánh dấu bước phát triển của thị trường nội thất Việt Nam thông qua những tên tuổi lớn, các stylist, thương hiệu dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, thẩm mỹ.

Mô hình hội chợ độc đáo

Hội chợ triển lãm luôn là một phần quan trọng trong việc quảng bá tên tuổi cho thương hiệu và gián tiếp định hình thị trường thông qua việc thu hút người tiêu dùng tìm đến. Thị trường nội thất – kiến trúc Việt Nam trong những năm qua đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng một chuyên đề triển lãm phong cách sống, trải nghiệm thẩm mỹ chất lượng lại là một món ăn đang thiếu thốn mà sự kiện VIFA GU đang là cái tên rất được trông chờ. Món ăn ngon cần có tâm huyết của người đầu bếp, đó là lý do VIFA GU được hình thành, áp dụng mô hình lần đầu tiên có tại Việt Nam với ban giám tuyển gồm những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế.

VIFA GU 4

VIFA GU 3

Cùng tham gia tại VIFA GU, mấu chốt tạo nên chất lượng của buổi triển lãm là hàng loạt những thương hiệu tham dự. Đa dạng về loại hình sản phẩm, từ công nghệ đến thủ công, từ sản phẩm nội thất đến đồ gia dụng, bất động sản, ứng dụng trực tuyết,… tất cả các thương hiệu đều đã trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng của đội ngũ ban giám tuyển, họ đều đang dồn toàn lực cho khâu chuẩn bị, hứa hẹn mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất, mãn nhãn thị hiếu người tiêu dùng.

Sự kiện triển lãm đầy hứa hẹn

VIFA GU 2

VIFA GU 1

Không dừng lại ở một hội chợ triển lãm đơn thuần, để ấn định phong cách riêng của VIFA GU thì các buổi hội thảo về phong cách sống, về thiết kế, công nghệ, bất động sản,… đã được cân nhắc đưa vào xuyên suốt 4 ngày diễn ra sự kiện. Có thể kế ra trong số đó là Hội thảo công nghiệp nhà lắp ráp – Từ sáng tạo đến công nghệ, nơi mang đến những ý tưởng về nhà gỗ trong tương lai trước nhận thức về tác hại của bê tông hóa và sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Talkshow Sống có GU – Buổi hội thảo giúp trả lời những câu hỏi về sự hình thành của phong cách sống, làm thế nào để đi tìm phong cách cho chính mình, về văn hóa, đời sống, môi trường xã hội. Talkshow Những cung bậc của thiết kế Ý chuẩn mực do đích thân đại diện của 2 thương hiệu lớn đến từ Ý là GESSI và Atlas Concorde. Buổi “Tường thuật Salone del Mobile, Milano. Góc quan sát tiệm cận những trào lưu nội thất hàng đầu thế giới. Cùng với đó là nhiều hội thảo khác như Hội thảo Xu hướng nhà ở đương đại, Hội thảo chuyên đề cho giới bất động sản, B2B với đoàn doanh nghiệp cung cấp vật liệu đá (marble) Italia.


ELLE Decoration hân hạnh đồng hành trong vai trò truyền thông và giám tuyển cho hội chợ Vifa Gu 2019. Triển lãm diễn ra từ ngày 16-19 tháng 5/2019, tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC.

Đăng ký tham quan tại: https://www.vifagu.com/visitor/


Xem thêm:

Vifa Gu 2019 – Hành trình khẳng định phong cách sống của người trẻ Việt Nam

KTS Michele de Lucchi và dự án “Earth Stations”