RitaVõ Homes – Trung tâm nội thất cao cấp tại TP.HCM

Tối ngày 4/6/2019, RitaVõ Homes Concept chính thức được ra mắt nhân sự kiện RitaVõ khai trương Trung tâm thiết bị vệ sinh & nội thất thứ 8 trên toàn quốc.

Trung tâm RITAVÕ PRO tọa lạc tại số 335 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường huyết mạch nối liền sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  và khu vực trung tâm TPHCM, giao thông thuận lợi,  là địa chỉ lý tưởng cho những ai có nhu cầu tìm mua các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng.

RitaVõ 11

Không gian trưng bày RITAVÕ HOMES thu hút với sự sang trọng, cách bố trí khoa học, màu sắc hài hòa.

Với diện tích hơn 3,000 m2, gồm bảy tầng với đa dạng các khu vực trưng bày nội thất do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của RitaVõ bày trí, tập trung các sản phẩm cực kì bắt mắt và tích hợp công nghệ hiện đại.

Nhân sự kiện đặc biệt này, RitaVõ cho ra mắt RITAVÕ HOMES là không gian trưng bày và quy tụ hàng loạt các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới như: Simmons thương hiệu nệm hàng đầu tại Mỹ; Poliform, Prianera, TurriFazziniColunex giải pháp nội thất đẳng cấp Ý và Châu Âu với các sản phẩm dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn…

RitaVõ 10

Với sự đầu tư một cách nghiêm túc của công ty, RITAVÕ PRO là một trung tâm mua sắm nội thất nổi bật, hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

RitaVõ 9

Không gian trưng bày RITAVÕ HOMES thu hút với sự sang trọng, cách bố trí khoa học, màu sắc hài hòa.

RitaVõ 8

RitaVõ 7

RitaVõ 6

RitaVõ 5

RitaVõ 4

RitaVõ 3

RitaVõ 2

Ngoài ra, khi đến với showroom RITAVÕ PRO, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu khác trên thế giới: Thiết bị phòng tắm và nhà bếp nổi tiếng Kohler, Kallista, Jacob Delafon, Thiết bị bếp và gia dụng Miele, Gạch ốp lát cao cấp Florim

Cũng nhân dịp khai trương đặc biệt này, RitaVõ mở ra chỉ duy nhất 02 tuần lễ ưu đãi từ ngày 02/06 đến hết ngày 17/06 với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.

RitaVõ 1

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ kéo dài trong hai tuần đầu khai trương.

Hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Website: http://www.pro.ritavo.com – Hotline: 1800 1246.


Xem thêm:

Cuộc gặp gỡ chuyên gia có chung tầm nhìn về thiết kế bền vững

VIFA GU – Hội chợ phong cách nội thất đáng chú ý nhất năm 2019