Chăm sóc cuộc sống qua giải pháp không gian

Chăm sóc cuộc sống thông qua những thay đổi tích cực trong không gian luôn là giải pháp vô cùng hiệu quả và thiết thực để nuôi dưỡng tâm hồn.

Giải pháp lưu trữ

Từ các vật dụng thường nhật quen thuộc cho đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện nhỏ lẻ sẽ luôn dễ dàng biến không gian trở nên lộn xộn và thiếu ngăn nắp. Tập hợp chúng lại và quy thành từng hệ lưu trữ hoàn chỉnh theo những giải pháp, lưu ý thú vị ngay sau đây là lời khuyên không hề thừa thãi để cuộc sống trở nên gọn gàng khoa học hơn.

giải pháp 1


Mang không khí lễ hội vào nhà

Mùa lễ hội là dịp để các gia chủ thể hiện lòng hiếu khách và sở thích trang hoàng, làm mới căn nhà của mình. Những giải pháp gợi ý sau đây giúp bạn đem hơi ấm đến cho không gian sống.

giải pháp 2


Giải pháp cho không gian luôn tươi mới

Không gian sống là nơi con người gắn bó phần lớn cuộc đời, chất chứa đời sống tinh thần qua bao tháng năm. Với 4 giải pháp đơn giản đem đến sức sống tươi mới cho không gian, ELLE Decoration mong sẽ đem lại nhiều hơn những hiệu ứng tích cực đến ngôi nhà bạn.


Góc ăn sáng dịu dàng và tinh tế

Góc ăn sáng là một “đặc quyền” không phải gia chủ nào cũng có thể chuẩn bị cho riêng mình. Nhưng nếu thật sự biết vén khéo, bạn vẫn có thể tạo ra phút giây thư giãn cho riêng mình trước khi bắt đầu ngày mới bận rộn.


Biến tấu cùng sách

Mỗi cuốn sách là cả một thế giới phong phú với kích thước, màu sắc và thậm chí là cả font chữ khác biệt. Và khi chúng trở nên quá tải về số lượng, hãy biến sự bất lợi bừa bộn này thành yếu tố trang trí (đôi khi là cả công năng) thật đặc biệt.


Xem thêm:

10 cách bố trí phòng khách

5 thói quen sống cho cuộc sống tối giản