Trải nghiệm kỳ nghỉ đông hấp dẫn như Macaulay Culkin trong bộ phim Home Alone 2

Chắc chắn mọi người đều muốn trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh ấm áp cùng gia đình, và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn được trải nghiệm kỳ nghỉ đông của cậu bé Kevin trong bộ phim mọi người đều yêu thích vào những năm 90 – Home Alone 2.

Khách sạn Plaza tại thành phố New York vừa cho ra mắt gói du lịch nghỉ dưỡng mùa đông vô cùng hấp dẫn mang tên Home Alone 2. Gói dịch vụ này dành cho khách du lịch là fan hâm mộ lớn của bộ phim cùng tên, giúp họ có trải nghiệm thú vị như cậu bé Kevin McAllister (Macaulay Culkin) trong phim, tất nhiên ngoại trừ những trò đùa tai hại. Delish cho biết gói du lịch này được tổ chức nhằm kỷ niệm 25 năm ra mắt Home Alone 2, bao gồm dịch vụ phòng đặc biệt và vô số những hoạt động hấp dẫn khác bên ngoài khách sạn.

Home Alone 2 - 1

Ảnh : Moviestore Collection/Rex/Shutterstock

Gói dịch vụ Home Alone 2: Lost in New York là cuộc hành trình giúp bạn chiêm ngưỡng tất cả các địa điểm nổi tiếng đã xuất hiện trong bộ phim, theo chân nhân vật yêu thích của mọi lứa tuổi – Kevin. Từ sân thượng toà nhà Empire State nổi tiếng đến sân trượt băng Wollman Rink, đây là chuyến đi thú vị kéo dài 4 giờ trên chiếc limousine sang trọng với lộ trình theo đúng trình tự diễn biến của bộ phim. Đồng thời, suốt hành trình sẽ có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại những khoảng khắc khó quên này.

Home Alone 2 - 3

Trở về khách sạn, bạn sẽ nhận được sự tiếp đãi đặc biệt từ bếp trưởng Todd English với những món ăn kinh điển trong phim vào những năm 90. Từ các món sang trọng như Luxe-ables, Spaghettios, Todd Pockets hay Food Hall Funyon Rings đều có mặt đầy đủ trong thực đơn, đến phiên bản của Capri Sun và Sunny D mà Kevin đã ăn ngấu nghiến cũng được tái hiện lại một cách hoàn hảo. Gói dịch vụ còn tặng kèm một ba lô chính thức từ Home Alone để các vị khách có thể mang thức ăn về nhà, bên cạnh đó còn có tất cả 5 DVD của bộ phim Home Alone – phiên bản kỷ niệm 25 năm ra mắt Home Alone 2. Và tất nhiên, không thể thiếu món kem mứt trứ danh của Kevin như một phần đặc biệt của dịch vụ phòng, được phục vụ với phong cách riêng của khách sạn với đa dạng những loại topping khác nhau.

Home Alone 2 - 2

Ảnh : The Plaza Hotel

Gói dịch vụ sẽ được áp dụng từ 1/12/2017 đến 29/10/2018 – với giá khởi điểm là $895 – các fan hâm mộ của bộ phim sẽ có thêm thời gian lên kế hoạch cho chuyến du lịch hấp dẫn này. Chắc chắn bạn sẽ khó cảm nhận được không khí lễ hội Giáng sinh nếu trải nghiệm gói dịch vụ này vào mùa hè, nhưng đừng lo, những món kem ngon miệng vẫn sẽ giữ được hương vị tuyệt vời của chúng bất kể thời điểm nào.

Thực hiện : Hồng Phúc – Ảnh : Sưu tầm – Theo Refinery 29