Editor’s Pick – ELLE Decoration Netherlands

Chuyên mục Trends của số báo ELLE Decoration Vietnam 28 giới thiệu với bạn đọc những thiết kế được tuyển lựa bởi các tổng biên tập quyền lực trong thế giới nội thất toàn cầu.

Editor's Pick 1

Editor’s Pick – ELLE Decoration Netherlands. Ảnh: Tư liệu.

MEDUSA | Thiết kế: Tommaso Spinzi – Thương hiệu: Isola Design District – Chiếc bàn được làm bằng đá cẩm thạch tương phản, mặt ngồi và chân tạo ra một bố cục hài hòa. Các đường vân đá cẩm thạch mang lại chuyển động và kết cấu cho sản phẩm, mang đến sự năng động và sang trọng cho không gian. Cảm hứng chính đến từ những kỷ niệm cá nhân của Tommaso Spinzi về Hồ Como và trí tưởng tượng thơ mộng về câu chuyện Medusa – nhân vật thần thoại có cái nhìn biến người thành đá.

CARIMATE | Thiết kế: Christian Andresen – Thương hiệu: Fritz Hansen – Carimate là một chiếc ghế đặc biệt với nét cổ điển đầy cá tính. Mỗi chiếc ghế đều được đánh số riêng để đảm bảo tính xác thực và tuổi thọ.

PANTOP | Thương hiệu: Verpan – Dòng Pantop thanh lịch được Verner Panton thiết kế vào năm 1980, từ lâu đã trở thành một mặt hàng chủ lực của BST Verpan. Pantop có thiết kế đặc trưng như chiếc chuông. Phiên bản Pantop Ø23 có một loạt các màu sắc đậm – thêm cá tính và tâm trạng riêng vào BST.

GIOTTO BUBBLE VASE | Thiết kế: Claudia Carpenito – Chiếc bình gốm nổi bật được tráng men trong màu xanh lam lapis lazuli, nằm trong BST Bubble tôn vinh nền văn hóa Địa Trung Hải và các biểu tượng của nó thông qua sự kết hợp hình trụ, hình tròn và mái vòm, tác động mạnh mẽ đến thị giác.

MIRAZZO | Thiết kế: Sukrachand – BST Mirazzo giải quyết vấn đề rác thải đá công nghiệp và đá cẩm thạch. Sử dụng những mảnh gương và kính cổ đã bỏ đi, còn sót lại từ các BST trước đó, Sukrachand tạo thêm màu sắc.

Editor's Pick 2

Editor’s Pick – ELLE Decoration Netherlands. Ảnh: Tư liệu.

TRASHFORMERS | Thiết kế: Savvas Laz – NTK đã thu thập các khối polystyrene đúc khuôn kết hợp với hộp các tông để bảo vệ các sản phẩm điện tử như tivi, tủ lạnh và máy giặt để tạo thành sản phẩm ghế với màu sắc tươi sáng này.

GRAFICO COLLECTION | Thiết kế: Duccio Maria – Duccio thử nghiệm thiết kế và sử dụng nhựa bỏ đi để cắt thành nhiều mảnh và trộn với bê tông.

CELEBRATION LAMP | Thiết kế: James Shaw – James Shaw biến hóa rác thải một cách tài tình để tạo nên các vật liệu đẹp.

USEFULNESS OF USEFULNESS – VARIED WINDOW NO.122018 | Thiết kế: Song Dong – Tác phẩm là phản chiếu những thay đổi mãnh liệt ở Trung Quốc.

DHOW | Thiết kế: Bethan Grey – Tủ Dhow có sẵn dưới dạng hai cửa, ba cửa hoặc bốn cửa. Tủ bao gồm kệ, ngăn kéo và ngăn để dao kéo có thể điều chỉnh được, tùy thuộc vào kích thước và thông số kỹ thuật. BST cũng bao gồm cả hai bàn cà phê, một trên bốn chân và một trên đế bằng đồng thau, niken hoặc đồng.


ELLE Decoration Netherlands (Hà Lan)

Một trong những bìa báo ELLE Decoration Netherlands. Ảnh: Tư liệu.

ELLE Decoration là cái tên hàng đầu tại Hà Lan trong lĩnh vực nội thất và thiết kế. Độc giả có thể tìm đọc những xu hướng quyết định cảm hứng trang trí không gian, những thiết kế đẹp nhất, nội thất truyền cảm hứng cho căn nhà, những NTK đột phá qua hình ảnh, tin tức và báo cáo được cập nhật liên tục.

Tổng biên tập | Evelien Reich


Xem thêm:

Giữ miền ký ức du lịch thông qua ký họa

Cảm hứng Memphis và hành trình khám phá Hotel Nest