Xu hướng mùa hè

Hãy cùng Elle Decoration điểm lại những thiết kế cùng xu hướng trang trí nội thất và thời trang ấn tượng trong mùa hè này.

TINH GIẢN

Không hướng tới sự nổi bật nhưng cũng không rơi vào trạng thái quá lạnh lùng, thiết kế mang mỹ cảm Bắc Âu ẩn chứa một vẻ đẹp tĩnh lặng để ta chiêm ngưỡng lâu dài.

BST Giorgio Armani Haute Couture Đèn Lullaby Pendant của Lightyears. Chân nến SHADOW PLAY TEALIGHT của Menu. Đĩa ăn OIVA SÄÄPÄIVÄKIRJA của Marimekko. Bình gốm Grass của Normann Copenhagen. Lọ thủy tinh ELEVATED của Muuto. Ghế và đèn cây thiết kế của PoulKjærholm và Christian Dell.

TỰ NHIÊN

Những thiết kế này tôn vinh chất liệu thượng hạng, màu sắc tự nhiên và nét tinh tế hoàn hảo do bàn tay của những nghệ nhân lành nghề nhất tạo nên.

BST Valentino Haute Couture Bàn BREEZE TABLE COPPER của Swedese, thiết kế Monica Förster. Bàn gỗ Essay thiết kế Cecilie Manz. Đôn gỗ EAMES của
Vitra. Ấm trà UNIKKO bản đặc biệt của Marimekko. Bàn TRIENNA của Artek. Đèn dầu PATINA của Klong. Ghế KNOT của Normann Copenhagen. Đĩa ăn Fortun Ashanti l-objet.com

HIỆN ĐẠI

Màu sắc sôi nổi, hình dáng thiết kế phá cách phù hợp với phong cách nội thất của những không gian sống thành thị.

BST Christian Dior Haute Couture Thảm Dot của Hay. Gối KOMPOTTI của Marimekko. Gối MAHARAM VASES BERRY của Marimekko. Ghế Tropicalia thiết kế Patricia Urquiola. Đèn DOLL của Foscarini. Đèn E27 PENDANT của Muuto Cây mắc áo, bàn góc và ghế thiết kế của Kasper Salto, Multi và Sidse Werner.

TĨNH LẶNG

Gam màu trầm luôn tạo ra ấn tượng về những điều bí ẩn sâu xa, khơi gợi trí tò mò. Chào bạn đến với thế giới của xa xỉ!

BST Valentino Haute Couture Ghế Lounge (3 màu) thiết kế Jaime Hayon. Đĩa ăn OIVA SÄÄPÄIVÄKIRJA của Marimekko. Bát ăn STOCKHOLM AQUATIC của Stelton. Bình LEATHER BOWL của Loewe, thiết kế Jonathan Anderson. Ly gốm OIVA SÄÄPÄIVÄKIRJA MUG của Marimekko. Khay FOKUS của Marimekko. Đôn ELEPHANT của Vitra. Đồng hồ Nelson Sunflower của Vitra, thiết kế George Nelson.

Thực hiện: TỪ PHƯƠNG THẢO – Ảnh: TƯ LIỆU – Ảnh thời trang: IMAXTREE