Săn lộc vàng cùng sơn Jotun

Để tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sơn Jotun điểm tô và bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu, công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Săn lộc vàng cùng Jotun” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 7 Tỷ đồng từ ngày 06/05/2021 đến ngày 04/08/2021.

Cụ thể, khách hàng mua sơn Jotun tại các đại lý trên toàn quốc từ ngày 06/05/2021 đến ngày 04/08/2021 với tổng số sơn mua được (tính theo thể tích trên bao bì) là 50 lít, cho các sản phẩm thuộc phạm vi khuyến mãi sẽ nhận được một lượt tham gia vòng quay may mắn với cơ hội trúng một trong các giải vàng đầy hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 9 giải Đặc biệt mỗi giải là 9 chỉ vàng loại nhẫn 9999; 19 giải Nhất mỗi giải là 5 chỉ vàng loại nhẫn 9999; 79 giải Nhì mỗi giải là 2 chỉ vàng loại nhẫn 9999; 599 giải Ba mỗi giải là 1 chỉ vàng loại nhẫn 9999; và 36.800 giải Tư, mỗi giải 1 mã nạp điện thoại trị giá 50.000 VNĐ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 7 tỷ đồng.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản:

1/ Khách hàng đến mua sơn tại đại lý sơn Jotun sẽ được quét mã QR để vào trang https://sanlocvang.jotun.vn/. Ngoài ra, khách hàng có thể gõ trực tiếp trang https://sanlocvang.jotun.vn/ trên điện thoại để tham gia.

2/ Nhập số điện thoại để nhận mã OTP. Sau đó, khách hàng nhập các thông tin cá nhân để đăng ký (Họ tên, số điện thoại, mật khẩu).

3/ Quét mã QR trên các thùng sơn để hệ thống ghi nhận thể tích sơn đã mua. Với mỗi 50 lít sơn được quét, khách hàng sẽ nhận được một vòng quay may mắn. Số lượng sơn mua càng nhiều, khách hàng càng có nhiều cơ hội tham gia quay số, thêm càng nhiều cơ hội trúng thưởng lộc vàng.

Ngoài ra, khách hàng được cộng dồn các đơn hàng lẻ cho đến khi đạt đủ 50 lít để được thưởng một vòng quay may mắn.

Đối với các giải trúng nhẫn vàng 9999, người quay số sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Jotun gửi về số điện thoại tham gia chương trình, thời hạn trao thưởng từ ngày 06/05/2021 đến hết ngày 04/8/2021. Riêng đối với các giải là mã nạp điện thoại 50.000 VNĐ, tiền điện thoại được nạp trực tiếp vào số điện thoại được khách hàng sử dụng đăng ký tài khoản tham gia chương trình.

Sản phẩm áp dụng cho chương trình gồm Jotashield Bền màu tối ưu; Jotashield Che phủ vết nứt; Jotashield Chống Phai Màu; Sơn lót Jotashield; Majestic Đẹp & Chăm sóc hoàn hảo; Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng; Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ; Sơn lót Majestic; Sơn lót Ultra Primer. Tất cả các sản phẩm này chỉ được áp dụng cho quy cách bao bì 5 lít, 15 lít và 17 lít.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ theo số hotline 028 7109 79 79, các đại lý của Jotun hoặc trang https://sanlocvang.jotun.vn/ để được hỗ trợ.

Về Jotun:

Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”. Với hệ thống các văn phòng đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới và điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.


Xem thêm:

Khách sạn Shiroiya – Ngọn đồi xanh mát

Căn hộ 100m² – Không gian của trải nghiệm