6 phòng ngủ trẻ em bước ra từ những thước phim hoạt hình quen thuộc

Con trẻ luôn chứa đựng cả kho tàng phong phú về trí tưởng tượng và phòng ngủ chính là không gian thể hiện rõ rệt nhất thế giới quan đầy thú vị của chúng. Tuy có đôi chút hình tượng hóa so với thực tế, nhưng với 6 căn phòng ngủ bước ra từ những thước phim hoạt hình sau đây hẳn sẽ gợi nên nhiều kỷ niệm về một thuở ấu thơ cùng bao chuyến phiêu lưu của các nhân vật nhỏ tuổi đầy tinh nghịch, mộng mơ.

1/ Lisa Simpson – “The Simpsons”

Là cô con gái thứ nhì trong gia đình – Lisa, cô bé 8 tuổi trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Simpsons sớm bộc lộ tài năng và trí thông minh hơn hẳn các bạn bè đồng trang lứa khác. Vẫn đó những sở thích thường thấy của các bé gái như chơi búp bê, gấu bông; Lisa vẫn tồn tại song đó sự khác biệt nổi bật và chiếc kèn saxophone nổi bật trong phòng ngủ chính là ví dụ điển hình nhất cho cá tính có phần độc đáo của Lisa.

phòng ngủ 12

phòng ngủ 11

2/ Arnold – “Hey Arnold!”

Căn phòng ngủ trên tầng gác mái của ngôi nhà Sunset Boarding House là một trong những biểu tượng đặc biệt về cậu bé Arnold Shortman trong loạt phim hoạt hình Hey Arnold. Căn phòng ngủ với phần giếng trời mở toang đón nắng là chi tiết đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kỳ nhân vật hư cấu nào khác.

phòng ngủ 10

phòng ngủ 9

3/ Daria Morgendorffer – “Daria”

Daria Morgendorffer trong phim Daria lại mang nhận diện riêng biệt với căn phòng ngủ được bọc kín bởi những tấm đẹp cách âm. Để thể hiện cho phần tính cách theo hơi hướng kỳ quái nhưng cực kỳ thông minh của cô bé Daria, chiếc đèn phẫu thuật trong gian phòng ngủ thực tế chính là minh chức rõ rệt nhất khi so sánh với các thước phim hoạt hình.

phòng ngủ 8

phòng ngủ 7

4/ Morty – Rick and Morty

Một câu bé dành phần lớn thời gian tuổi thơ cho những chuyến phiêu lưu với ông của mình – một nhà khoa học có tính cách kỳ quái hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách những phòng ngủ được chuyển thể trên thực tế. Từng tấm poster hay món đồ chơi trong căn phòng ngủ có phần lộn xộn, ngẫu hứng đều nêu bật được tính cách tinh nghịch của cậu bé mang tên Morty.

phòng ngủ 6

phòng ngủ 5

5/ Steven – “Steven Universe”

Căn phòng ngủ của Steven – một đứa trẻ với trọng trách gánh vác an nguy của dải ngân hà trên vai thực sự sẽ được tô điểm bằng những mô tuýp trang trí lấp lánh, ngẫu hứng, đơn giản và cực kỳ tự do. Và tất nhiên, căn phòng ấy sẽ không thể nào thiếu đi chiếc máy điện tử gắn liền với màn hình tivi quen thuộc của Steven.

phòng ngủ 4

phòng ngủ 3

6/ Tina Belcher – “Bob’s Burgers”

Căn phòng ngủ sống động, ngập tràn vẻ nữ tính của Tina Belcher trong bộ phim Bob’s Burgers không chỉ phản ánh vẻ ngây thơ của một bé gái mà đâu đó còn ẩn chứa chút đùa vui về sở thích có phần quái đản của cô bé – sở thích lạ kỳ mà chỉ những ai đã từng xem qua sẽ bất giác phì cười.

phòng ngủ 2

phòng ngủ 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Apartmenttherapy & Neomam Studio & Angie’s List – Ảnh: Neomam Studio/Angie’s List.


Xem thêm:

6 nhân vật truyền hình và những căn hộ đặc biệt

Căn biệt thự trong phim Crazy Rich Asians mang ý nghĩa gì đặc biệt?