6 nhân vật truyền hình và những căn hộ đặc biệt

Các chương trình phim truyền hình (đặc biệt nhất là các dạng phim sitcom) thường có xu hướng tập trung vào căn hộ nơi các nhân vật sinh sống và đây cũng là không gian chủ đạo cho các tình huống phim. Chính vì vậy, hãy cùng ELLE Decoration điểm qua một vài căn hộ đặc biệt của các nhân vật quen thuộc với khán giả qua nhiều series phim truyền hình sitcom bạn nhé.

1/ Nick Miller (New Girl)

Nick Miller trong chuỗi phim New Girl là nhân vật đã gần 30 tuổi cùng nhóm bạn cùng phòng của mình – một nhân vật với cuộc sống, công việc không được như ý muốn.  Tuy nhiên, một căn hộ đặc biệt mà anh sinh sống trong phim lại có giá thuê lên đến 7500$ một tháng, hoặc ít nhất là 1500$ cho một người – tùy theo thời điểm trong năm. Đây là căn hộ đặc biệt mang phong cách Loft, khá đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống tập thể với các phòng riêng và không gian chung như khu dùng bữa, khu tiếp khách – sinh hoạt chung mà lại rất rộng rãi, thoải mái chứ không hề gò bó như nhiều nơi ở tập thể thường thấy.

căn hộ đặc biệt 22

căn hộ đặc biệt 21

căn hộ đặc biệt 20

Căn hộ mang hơi hướng Loft – nơi sinh sống của một nhóm bạn trẻ trong chuỗi phim New Girl.

căn hộ đặc biệt 19

2/ DJ Tanner (Full House)

Vào những năm 90, không một đứa trẻ nào lại không mơ ước được sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và trang hoàng rực rỡ của Tanner trong chuỗi phim Full House. Ngôi nhà mang dáng vẻ cổ điển của San Francisco mang màu sắc trang nhã với một chút hơi hướng đồng quê, nằm gần một công viên và có hướng nhìn ra Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge).

căn hộ đặc biệt 18

căn hộ đặc biệt 17

Bầu không khí mang đậm tính gia đình trong ngôi nhà của Tanner.

căn hộ đặc biệt 16

3/ Gia đình Pickles (Rugrats)

Phim hoạt hình là một thể loại không thể đặt ngoài chủ đề về ngôi nhà hay căn hộ đặc biệt. Đôi lúc, những nhân vật hư cấu được vẽ ra lại có cuộc sống sinh hoạt rất gần với mỗi người chúng ta. Gia đình Pickles trong phim Rugrats chính là một ví dụ điển hình. Ngôi nhà của họ là một cơ ngơi lớn trong thành phố với nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình lớn, rất gần gũi và thực tế.

căn hộ đặc biệt 15

căn hộ đặc biệt 14

căn hộ đặc biệt 13

căn hộ đặc biệt 12

căn hộ đặc biệt 11

4/ Penny (The Big Bang Theory)

Nhắc đến những người hàng xóm kỳ lạ, có lẽ chúng ta phải nói đến Penny của chuỗi phim The Big Bang Theory – một nữ hầu bàn của tiệm bánh Cheesecake Factory cùng hai nhà vật lý học cạnh bên nhà. Căn hộ đặc biệt nơi cô sống thực sự là một không gian lý tưởng cho một người phụ nữ độc thân với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và bếp. Bên cạnh đó, sự rực rỡ trong màu sắc của không gian căn hộ là điều thể hiện rõ rệt nhất sự vui tươi và có phần ngộ nghĩnh của một cô gái qua các tập phim vui nhộn.

căn hộ đặc biệt 10

căn hộ đặc biệt 9

căn hộ đặc biệt 8

căn hộ đặc biệt 7

5/ Al Bundy (Married…with Children)

Ngôi nhà của nhân vật Al Bundy trong chuỗi phim truyền hình Marred… with Children tuy có phần kém ấn tượng hơn so với một số nhân vật khác nhưng lại trở thành một hiện tượng lan tỏa khá mạnh mẽ trong cộng đồng lúc bấy giờ. Chiếc ghế sofa màu vàng cũ, nơi Al Bundy và nhiều nhân vật khác trong bộ phim thường tụ họp đã trở thành hình ảnh quen thuộc với không ít người theo dõi.

căn hộ đặc biệt 6

căn hộ đặc biệt 5

căn hộ đặc biệt 4

Chiếc ghế sofa màu vàng cũ thậm chí còn được sản xuất hàng loạt và đem ra đấu giá vì sự đặc biệt của nó.

6/ Max Black (2 Broke Girls)

Căn hộ nơi Max Black sinh sống cùng Caroline – hai nữ nhân vật trong chuỗi phim 2 Broke Girls – trên thực tế có giá thuê lên đến 3000$ cho một tháng. Tuy có đôi chút bừa bộn, nhưng nhìn chung, căn hộ đặc biệt của Max Black lại toát lên vẻ ngọt ngào, trẻ trung và nổi bật với tông màu đỏ cam chủ đạo xen lẫn chút sơn xanh lam ngọc – một sự kết hợp về màu sắc tinh tế giữa không gian có phần mộc mạc với các vách tường bê tông.

căn hộ đặc biệt 2

Căn hộ của Max Black với tông màu đỏ – cam ngọt ngào.

căn hộ đặc biệt 3

căn hộ đặc biệt 1

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Apartmenttherapy – Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

Cùng chiêm ngưỡng căn hộ cao cấp của Donald Trump

Tư gia của Paul Bettany và Jennifer Connelly – Giá trị cổ điển giữa ngôi nhà đương đại