Không gian ngập nắng của Ngô Thái Bảo Loan

Là một trong những NTK trẻ của Hà Nội với thương hiệu được lặng lẽ phát triển trong vài năm gần đây, Ngô Thái Bảo Loan độc lập, hiện đại và cũng vô cùng nữ tính.

Cửa hàng mới của Ngô Thái Bảo Loan nằm ở tầng trên của một tòa nhà nhỏ, thoạt nhìn không có gì đặc biệt từ bên ngoài, nhưng lại cho cô thật nhiều ánh sáng trời qua cửa sổ lớn. Cô chọn cách bài trí đơn giản để khai thác được sự biến đổi của những vạt nắng qua từng thời điểm trong ngày. Phong cách thời trang của Ngô Thái Bảo Loan cũng có triết lý gần giống như vậy – những phom dáng tối giản và đậm tinh thần đương đại, nhưng cũng rất tôn vinh đường nét cơ thể của người mặc theo cách thực hành thời trang cổ điển.

ngô thái bảo loan 1

Những bức tranh treo trong không gian đều là các tác phẩm của NTK thời trang trẻ này

Căn phòng thoáng đãng với gam màu sáng dịu, ửng lên sự ấm áp với chất liệu gỗ lót sàn để trở thành một “sân chơi” cho NTK thực hiện những bộ ảnh look book, chụp nhanh những cách phối quần áo thú vị mỗi ngày. Đây cũng là nơi tiếp đón những vị khách của cửa hàng mà rất nhiều người là những gương mặt quen thuộc trong giới giải trí và truyền thông. Sự tiết chế chừng mực trong thiết kế cửa hàng này thể hiện một sắc thái độc lập, cá tính nhưng cũng rất nhẹ nhõm như tinh thần của thương hiệu.

ngô thái bảo loan 2

Những bức tranh treo trong không gian đều là các tác phẩm của NTK thời trang trẻ này

ngô thái bảo loan 3

Không cầu kỳ trong decor nội thất, những món đồ mang phong cách cổ điển nhẹ nhõm, tạo nên điểm nhấn cho không gian