5 tài khoản Instagram truyền cảm hứng decor

Thúc đẩy trí tưởng tượng và tối ưu công nghệ quảng cáo, nhiếp ảnh, cùng ELLE Decoration điểm qua 5 tài khoản instagram tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Từ các NTK, KTS cho đến nghệ sĩ thị giác, mỗi người đều có cách khai thác ý tưởng sáng tạo trong công việc và đời sống theo cách riêng.

Natasha Landers – Thử nghiệm từ không gian cá nhân

Natasha Landers vốn là một nhà tư vấn, nhưng cũng có thể gọi cô với danh xưng nhà thiết kế nội thất, cô đã tự cải tạo lại chính ngôi nhà của mình và sử dụng chúng làm nơi thử nghiệm cho những ý tưởng sáng tạo. Natasha không né tránh thử thách, cho dù đó là phòng tắm với ngân sách 500 Bảng Anh hay khôi phục lại hiện trạng ban đầu của ngôi nhà. Trang instagram của Natasha cho thấy các phương pháp và thử nghiệm mà cô áp dụng theo cách của riêng mình.

Instagram: @untillemonsrsweet

Instagram 1

Ảnh: Natasha Landers.

Instagram 2

Ảnh: frozen_energy_photography.


Ye Rin Mok – Nhiếp ảnh gia

Ye Rin Mok là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những tác phẩm độc đáo, vui nhộn. Cho dù chụp một mô hình hay lớn hơn là không gian nội thất, lifestyle, cô luôn biết cách nắm bắt đường nét và bản chất của chủ thể theo góc nhìn thật dung dị và tối giản.

Instagram: @yerinmok

Instagram 3

Ảnh: Ye Rin Mok.

Instagram 4

Ảnh: Ye Rin Mok.


Francesco Paolini – Nhà thiết kế nội thất

Từng là chủ khách sạn, Francesco Paolini bắt đầu thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nghệ thuật và thiết kế nội thất sau đó thành lập studio sáng tạo Tablinum. Anh từng sống tại Milan, New York và Barcelona trước khi chuyển đến London. Instagram của Paolini là nơi thể hiện niềm yêu thích đối với các nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế, nội thất và kiến trúc trên khắp thế giới.

Instagram: @frapln

Instagram 5

Ảnh: Francesco Paolini.

Instagram 6

Ảnh: billaltaright.


Cristóbal Ramirez de Aguilar – Nhà thiết kế kiến trúc và đồng sáng lập RA!

KTS người Mexico Cristóbal Ramirez de Aguilar thể hiện sự sáng tạo mang dấu ấn riêng bằng cách sử dụng phần mềm để chuyển đổi, kết hợp hình ảnh kiến trúc thành các bản vẽ theo phong cách mới lạ, lấy cảm hứng từ những trường phái hội họa, sketch kỹ thuật. Có thể xem tài khoản instagram của Cristóbal Ramirez de Aguilar là cuốn sổ phác thảo ý tưởng cá nhân đầy thú vị.

Instagram: @cristobalramirezdeaguilar

Instagram 7

Ảnh: Cristobal Ramirez de Aguilar.

Instagram 8

Ảnh: Cristobal Ramirez de Aguilar.


Bryant Giles – nghệ sĩ và nhà thiết kế

Byrant Giles sinh ra ở Indiana và sớm gây ấn tượng bằng các tác phẩm của mình ở vai trò nghệ sĩ sáng tạo và NTK đương đại. Bryant đưa nghệ thuật vào trang phục, cũng giống như khi sáng tác tranh, điều này có thể thấy qua lần cộng tác cùng Nike để tạo ra các tác phẩm tranh sơn dầu của anh. Tài khoản instagram của Bryant luôn cập nhật các tác phẩm mới và cho thấy hiệu quả của kỹ thuật vẽ.

Insatgram: @bryantdgiles

Instagram 9

Ảnh: Bryant Giles.

Instagram 10

Ảnh: Bryant Giles.


Bài: Giang Nguyễn | Theo: The Spaces | Ảnh: Tư liệu. 


Xem thêm:

30 tài năng thiết kế trẻ

Diamond Furniture | 50 năm lưu giữ giá trị sơn mài