BM WINDOWS và các dự án mặt dựng ấn tượng tại Việt Nam

BM WINDOWS – đã bắt kịp được nhịp chuyển nhanh chóng của các tiến bộ kỹ thuật quốc tế, cũng như sự phong phú, đa dạng về hình thái thẩm mỹ để tạo nên các công trình ấn tượng với hệ façade chuẩn mực quốc tế.

BW Windows 1

The Sun Tower – 1 trong 3 công trình phức hợp lớn nhất TP.HCM do BM WINDOWS thi công façade.

Ấn tượng đầu tiên về một công trình kiến trúc luôn được quyết định bởi hình khối và façade. Nếu hình khối là dáng vóc, thì façade chính là gương mặt của những khối kiến trúc đang mỗi ngày được dựng xây tại các thành phố lớn trên thế giới. Khi xã hội phát triển, việc đầu tư cho những thiết kế ấn tượng, vừa chuẩn mực quốc tế vừa có nét văn hoá, sáng tạo riêng là điều các Kiến trúc sư và Chủ đầu tư quan tâm. Và một thực tế cho thấy, những công trình đẹp cũng góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo, điểm tô nên vẻ đẹp văn minh của đô thị hiện đại.

Đi cùng với sự phát triển đó là những bước tiến của lĩnh vực façade nhôm kính tại Việt Nam, trong đó phải kể đến một “điểm sáng” là nhà thầu façade nhôm kính BM WINDOWS khi mà hầu hết các dự án nổi bật hiện nay tại các khu đô thị lớn đều gắn liền với thương hiệu này. BM WINDOWS – đã bắt kịp được nhịp chuyển nhanh chóng của các tiến bộ kỹ thuật quốc tế, cũng như sự phong phú, đa dạng về hình thái thẩm mỹ để tạo nên các công trình ấn tượng với hệ façade chuẩn mực quốc tế.

BW Windows 2

Định hình mảng đô thị mới tiềm năng

Những khu vực đô thị mới là cơ hội cũng như thách thức cho các Chủ đầu tư, Kiến trúc sư và cả BM WINDOWS trong việc tạo ra công trình không chỉ ấn tượng mà còn thể hiện tầm nhìn về tương lai, trách nhiệm xã hội trong việc bồi đắp nên diện mạo đô thị hiện đại mà vẫn giữ nguyên bản sắc văn hoá. Tại TP. HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được “giải phóng” bởi hệ thống cầu nối liền trung tâm thành phố với những công trình kiến trúc hiện đại được đánh giá cao, trong đó có 3 dự án nổi bật Metropole Thủ Thiêm, River Thủ Thiêm và Cove Residences-Empire City. Cả 3 dự án đều do Nhà thầu BM WINDOWS thi công, mỗi dự án có một điểm nhấn riêng trong kiến trúc nhưng yếu tố thiên nhiên luôn được đặt lên hàng đầu, tạo sự kết nối giữa con người với cảnh quan qua mặt dựng façade.

BW Windows 3

Cove Residences – Empire City

BW Windows 4

The River Thủ Thiêm

BW Windows 5

Metropole Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Bình Dương cũng nhanh chóng trở thành điểm thu hút đầu tư và phát triển với nhiều công trình ấn tượng, quy mô và tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng tốc độ thay da đổi thịt của một vùng đất nhiều tiềm năng. Văn phòng TMDV Becamex là dự án trọng điểm nằm trong tổng dự án Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương. Ở công trình có yêu cầu kĩ thuật đặc thù này, BM WINDOWS triển khai các giải pháp hệ mặt dựng façades hệ unitized cao 31 tầng kết hợp lam nhôm thanh đứng ấn tượng tạo nên sự khỏe khoắn và hiện đại cho dự án. Các công trình quy mô khác như The Emerald Golf View, Charm City, Cụm Lê Gia, Sora Gardens II… do BM WINDOWS thi công nhôm kính cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Bình Dương trong thời gian tới.

BW Windows 6

Văn phòng TMDV Becamex

BW Windows 7

The Emerald Golf View

BW Windows 8

Sora Gardens II

Tạo nét chấm phá cho không gian đô thị truyền thống

Những khu vực có quỹ đất nhỏ ở trung tâm thành phố như Hà Nội, HCM sẽ thử thách các thiết kế vừa đột phá mới mẻ nhưng vẫn giữ được sự hài hoà với cảnh trí, không gian, môi trường xung quanh.

Sức nóng của những tháng hè Hà Nội cộng hưởng với nhiệt độ môi trường đô thị là bài toán BM WINDOWS cần giải quyết cho Lotte Mall Hà Nội. Là một công trình có phần lớn bề mặt là kính, giải pháp nhôm cầu cách nhiệt cấu thành bằng dải Polyamide hoặc Pour & Debridge (P&D) đặt giữa khung tiết diện giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt đối lưu, bức xạ và truyền dẫn vào nội thất, cũng như mức thất thoát nhiệt từ trong công trình ra ngoài. Kết quả là 80% tiếng ổn và hơi nóng được giảm thiểu trong khi độ bền và tính an toàn được gia tăng.

BW Windows 9

Lotte Mall Hà Nội

Được đánh giá là biểu tượng mới của Sài Gòn, toà nhà The Sun Tower là 1 trong 3 công trình phức hợp văn phòng lớn nhất thành phố với dịch vụ 6 sao dành cho giới thượng lưu ngay khu vực Ba Son, Quận 1. Thiết kế façade của dự án cũng khẳng định giá trị biểu tượng qua giật cấp cách điệu bậc thang giữa tầng không. Dự án do BM WINDOWS thi công mặt dựng cao cấp cùng đèn Led trình diễn ánh sáng nghệ thuật, hứa hẹn một không gian đáng sống bậc nhất ngay giữa trái tim thành phố.

BW Windows 10

The Sun Tower

Với chuyên môn vững và sự chân thành, ý thức trách nhiệm trong từng công trình, BM WINDOWS đang ngày một khẳng định vị thế của một nhà thầu façade nhôm kính “nội địa” góp phần vào sự chuyển mình mạnh mẽ của bộ mặt đô thị Việt Nam đương đại.

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Saigon Goldsign – Theo đuổi nghệ thuật dát vàng trên kính

Shipwreck Tower – Dự án nhà cao tầng 135 mét tại Prague