Showroom Vietceramics Minh Khai – Nâng niu vẻ đẹp toàn mỹ

Vietceramics vừa cho ra mắt không gian trưng bày hoàn toàn mới tại Minh Khai, Hà Nội với sự đầu tư kĩ lưỡng và tinh tế, nơi trưng bày những sản phẩm thiết bị nhà tắm và gạch trang trí cao cấp nhất thế giới.

Không phải là showroom có diện tích lớn nhất miền Bắc, nhưng không gian mới của Vietceramics ở Minh Khai, Hà Nội chắc chắn là nơi cô đọng vẻ đẹp và tâm huyết bậc nhất mà công ty vừa hoàn thành và ra mắt với giới chuyên môn tại Hà Nội.

VCRM Minh Khai Event 1

Để đánh dấu cho công trình đặc biệt này, Vietceramics đã tổ chức buổi lễ khánh thành và sự kiện gặp gỡ hơn 60 kiến trúc sư, nhà thiết kế và các khách hàng thân thiết của công ty tại showroom Minh Khai. Đến với sự kiện còn là đại diện của Gessi, Atlas Concorde, Emil Ceramica và Villeroy&Boch – những thương hiệu hàng đầu thế giới về gạch về thiết bị vệ sinh cao cấp mà Vietceramics là kênh phân phối chính thức từ nhiều năm qua.

VCRM Minh Khai Event 3

VCRM Minh Khai Event 2

Sau hơn 2 năm gián đoạn vì tình hình dịch bệnh, các đối tác bày tỏ sự vui mừng và trân trọng khi được trở lại Việt Nam lần đầu tiên và chứng kiến không khí sôi động, thân tình và đặc biệt là vẻ đẹp, sự chỉn chu từng chi tiết của showroom mới tại Minh Khai. Với 2 tầng chiếm trọn không gian của toà nhà số 463 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, showroom Vietceramics được chia làm nhiều khu vực trưng bày theo chủ đề gạch / thiết bị vệ sinh với lối thiết kế gợi mở, tinh tế và giàu cảm xúc. Vốn là đối tác lâu năm của những thương hiệu Ý cao cấp nhất trong thế giới gạch và thiết bị vệ sinh, Vietceramics luôn trân trọng vẻ đẹp tinh tế, kĩ thuật hoàn hảo và những nét sáng tạo độc đáo trong từng sản phẩm của họ. Chủ đề của event lần này – La bella figura – Ấn tượng hoàn mỹ chính là triết lý sống của người Ý, nó thấm đẫm trong từng chi tiết thiết kế, hình hài, phong thái rất Ý mà từ lâu cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận trên toàn thế giới. Với Vietceramics, tôn vinh tinh thần La Bella Figura chính là cách chúng tôi luôn hướng tới vẻ đẹp chân – thiện – mỹ như một cam kết với khách hàng, đối tác, và mong muốn lan toả tinh thần trân quý nghệ thuật, làm giàu hơn trải nghiệm sống của mỗi người chúng ta.

VCRM Minh Khai Event 5

VCRM Minh Khai Event 4

Phát biểu trong lễ cắt băng khánh thành và sự kiện ra mắt showroom Vietceramics Minh Khai, Ông Đỗ Hồng Phúc cho biết “Sự thay đổi toàn diện của showroom Minh Khai chính là đón đầu cho một sự bùng nổ, để song hành cùng các bạn, các kiến trúc sư, các chủ đầu tư, các đối tác, những người bạn rất thân thiết của Vietceramics trên con đường lắng nghe và sáng tạo, nhằm mang đến những giải pháp độc đáo cho những không gian sống đầy cảm hứng của chúng ta”.

VCRM Minh Khai Event 6

Đón tiếp các vị khách quý trong không gian sự kiện là những ly cocktail Aperol Spritz – một thức uống đặc trưng của Ý vốn luôn được dùng cho những thời khắc happy hours – thời gian thưởng thức tán gẫu cùng bạn bè trước giờ ăn tối, và tiếp sau là những món ăn nhẹ được bày biện đẹp mắt và phong phú theo tiêu chuẩn duy mỹ của người Ý.

VCRM Minh Khai Event 7

VCRM Minh Khai Event 8

VCRM Minh Khai Event 10

VCRM Minh Khai Event 9

Đây cũng là dịp các kiến trúc sư và nhà thiết kế là đối tác thân thiết của Vietceramics được gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới và đặc sắc nhất trong thế giới thiết bị vệ sinh và gạch trang trí cao cấp. Guồng máy xây dựng và thiết kế ở Việt Nam đang dần ấm nóng lại và các dự án mới sẽ là nơi phô diễn được tài năng sáng tạo của Việt Nam với sự hỗ trợ và chắp cánh của những vật liệu, thiết bị hàng đầu thế giới.

VCRM Minh Khai Event 11

VCRM Minh Khai Event 13

VCRM Minh Khai Event 12


Xem thêm:

Vietceramics ra mắt phiên bản catalogue điện tử 2021

Vietceramics khai trương showroom thiết kế trưng bày mới tại Đà Nẵng