Tổng hợp tin tức cùng ELLE Decoration | ED News

Mời bạn đọc cùng ELLE Decoration điểm qua những tin tức sự kiện đáng chú ý diễn ra trong thời điểm cuối năm 2019.

Sự kiện Vietceramics kỷ niệm 15 năm hành trình không gian sống cảm hứng

Vừa qua, Vietceramics chính thức đánh dấu 15 năm phát triển của thương hiệu hàng đầu về gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm cao cấp và sàn gỗ. Đánh dấu hành trình phát triển trong suốt 15 năm, Vietceramics đã giới thiệu chuỗi sự kiện hoạt động kỷ niệm với những trải nghiệm đầy cảm hứng nhằm khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc mang đến những không gian sống cảm hứng. Hơn 8.000 khách hàng, hàng triệu ngôi nhà với các không gian sống tinh tế là minh chứng ấn tượng cho vị thế của một thương hiệu dẫn đầu các xu hướng nội thất và phong cách sống.

sự kiện 4

Bài trí không gian ấn tượng trong buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietceramics.

Luôn hướng đến các sản phẩm chất lượng và thiết kế với trình độ thủ công tuyệt vời, ngoài hai thương hiệu phòng tắm nổi tiếng từ Gessi và Villeroy & Boch, Vietceramics chính thức giới thiệu 3 thương hiệu phòng tắm nổi bật khác bao gồm Devon & Devon, Cielo và VitrA. Những BST biểu tượng như Hi-Fi (Gessi), Finion (Villeroy & Boch), Mida Bathtub (Devon & Devon), I Catini (Cielo) hay Water Jewels (VitrA) đều được đặc biệt tuyển chọn nhằm đem đến những phong cách đa dạng cho các không gian cảm hứng, giúp gia chủ có thêm lựa chọn cho các phong cách từ cổ điển đến màu sắc.

Màu sắc đa dạng của bồn rửa mặt thương hiệu Cielo

Giữ vững vị thế tiên phong trong thị trường gạch ốp lát nhập khẩu, Vietceramics không ngừng giới thiệu các BST gạch cao cấp từ các thương hiệu Ý hàng đầu: Ariostea, Lea Ceramiche, Emil Ceramica, Atlas Concorde hay Marazzi… Các xu hướng gạch khổ lớn, gạch vân đá marble hay gạch bề mặt 3D với các hiệu ứng bề mặt tinh tế giúp đem đến cho không gian những nét cá tính riêng biệt cho gia chủ.

Bồn tắm của thương hiệu Devon & Devon.

CHƯƠNG TRÌNH PHỐ BÊN ĐỒI 2019 – VÀO MIềN NGHỆ THUẬT CÔNG BỐ CÁC TÁC PHẨM VÀO VÒNG CHUNG KHẢO

Ngày 5/11/2019, sự kiện nghệ thuật Phố Bên Đồi 2019 công bố các tác phẩm vào vòng chung khảo cuộc thi sáng tác “Vào miền nghệ thuật” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Tính đến ngày 25/10/2019, đã có hơn 250 tác phẩm sáng tạo, trẻ trung của các bạn trẻ trên khắp cả nước và quốc tế gửi về cho Phố Bên Đồi. Hiện các thành viên ban giám khảo đang tiến hành lựa chọn các tác phẩm xuất sắc và phù hợp nhất để phóng tác tại không gian Dốc Nhà Làng cho chương trình nghệ thuật Phố Bên Đồi 2019 chính thức diễn ra vào cuối tháng 12.
Kết quả cuối cùng sẽ được chính thức công bố vào ngày 11/11/2019 trên fanpage của Phố Bên Đồi. Đây cũng chính là ngày khởi công cho việc xử lý bề mặt tường. Dự kiến có 19 tác phẩm nghệ thuật đạt giải từ cuộc thi và các nghệ sĩ khách mời tên tuổi.

Các tác phẩm tham dự được Hội đồng Nghệ thuật Phố Bên Đồi duyệt và tuyển chọn sau khi khảo sát trực tiếp tại khu vực phóng tác Dốc Nhà Làng. Ban giám khảo bao gồm các tên tuổi uy tín như họa sĩ Lê Kinh Tài, họa sĩ Thế Thông, KTS Đoàn Anh Khoa, KTS Vũ Đức Chiến kiêm nhà sáng lập tổ chức ký họa đô thị Việt Nam (Urbansketcher Vietnam).

sự kiện 2

Từ năm 2016. Phố Bên Đồi đã mở rộng quy mô chương trình nghệ thuật cộng đồng đa hình thái đầu tiên, với định vị Đà Lạt thành một điểm đến văn hóa nổi bật mới của Đông Nam Á nhân dịp kỷ niệm 125 năm.

sự kiện 1


Xem thêm:

TÔT – Mô hình mới trong thiết kế & hoàn thiện nội thất

Trò chuyện cùng hai KTS kì cựu về giải thưởng thiết kế Top Ten Houses 2019