Thương hiệu ghế massage cao cấp Tokuyo đến Việt Nam

Ngày 20 tháng 05 năm 2017, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh và Showroom đầu tiên về ghế massage cao cấp Thương hiệu Tokuyo tại 85 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Tokuyo được ra đời năm 2001, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm massage chuyên nghiệp. Sản phẩm không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thể thao, mà còn thiết kế, phát triển, sản xuất và bán ra các sản phẩm về massage. Tokuyo đứng đầu trong ngành sản xuất với những kỹ thuật xuất sắc,  quản lý hiệu quả và vận hành lắp ráp máy móc, linh kiện, bảng mạch và điều khiển chính xác các sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng và an toàn ổn định.

Tokuyo hiện là thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Châu Á (năm 2011), sản phẩm xuất khẩu hơn 30 quốc gia trên thế giới, ở Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á, Nam Phi Châu Úc và Trung Đông… Riêng tại thị trường Việt Nam, Tokuyo đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Đến với Tokuyo bạn sẽ được trải nghiệm từ các mẫu ghế massage đơn giản cho tới các sản phẩm công nghệ cao với những chức năng hấp dẫn như: massage 3D, chức năng phát nhạc, điều khiển bằng điện thoại, công nghệ không trọng lực…

Nổi bật với không gian ấm cúng bởi sự sắp xếp, các sản phẩm hết sức sáng tạo, màu sắc được hài hòa trẻ trung làm không gian trong phòng sáng bừng và lôi kéo hơn bao giờ hết, Quý khách tại TP Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ghế massage phù hợp với mục đích sử dụng và kinh tế của mình. Trên các cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất, những sản phẩm ghế massage của nhãn hàng Tokuyo sẽ giúp bạn và các người thân yêu thả mình thư giãn, xua tan mỏi mệt và phiền muộn trong cuộc sống, lấy lại sự cân bằng và nạp thêm năng lượng cho ngày mới rực rỡ hơn.

Nhân dịp khai trương TOKUYO có chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài từ 15/05/2017 đến 25/05/2017  : Giảm giá từ 15 – 20% trên tất cả các sản phẩm ghế massage tại các chi nhánh của Tokuyo trên cả nước. Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm ghế massage cao cấp Tokuyo ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí. Bảo trì trọn đời cho tất cả các dòng sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Tokuyo.

Xem thêm tại website: http://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

Các Showroom của Tokuyo tại:

Hà Nội: Số 65 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng, phường Đông Hải I, quận Hải An

Hồ Chí Minh: Số 85 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7