SCG cùng các thương hiệu lớn xuất hiện tại Vietbuild 2017

Công ty SCG cùng rất nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành hàng vật liệu xây dựng đã xuất hiện tại hội chợ thường niên Vietbuild 2017 diễn ra trong 5 ngày tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để khách hàng, kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng và những người quan tâm đến các sản phẩm mới, cải tiến về chất lượng và mẫu mã, được tìm hiểu và trải nghiệm kĩ hơn với các thương hiệu.

Trong dịp này, SCG giới thiệu 3 lợi ích chủ đạo của các sản phẩm bao gồm đặc tính Linh hoạt và Thông minh từ các sản phẩm vật liệu xi măng sợi ưu việt và đa dụng như SCG Smartboard; Hệ thống mái ngói đồng bộ, hiệu năng cao và các vật liệu sáng tạo có thể thay thế gỗ như SCG Smartwood; và Sáng tạo cho cuộc sống vững bền với các sản phẩm vật liệu cải tiến.

Thanh lót sàn SCG Smartwood công nghệ mới nhẹ hơn thanh chuẩn cùng kích cỡ đến 25%, do đó có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn. Hiệu năng cao: Thanh sàn công nghệ mới có thể chịu tải lên đến 250kg – 300 kg/m2. Bề mặt với các đường vân gỗ mang lại cảm giác ấm cúng và tự nhiên như gỗ thật; được sơn lót màu kem, có thể sơn phủ với màu sơn yêu thích của bạn.

Với các hoạt động như talkshow với kiến trúc sư, tìm hiểu mẫu nhà lý tưởng phù hợp với phong cách sống của bạn, trải nghiệm ứng dụng di động mái ngói vv…, gian hàng của SCG thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan